Tinh Chất Thư Giãn Cơ Hồi Sinh Tuổi Trẻ Nhanh Chóng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tinh Chất Thư Giãn Cơ Hồi Sinh Tuổi Trẻ Nhanh Chóng

Tinh chất tinh giãn cơ là gì?

Tinh chất thư giãn cơ là một chất đạm thiên nhiên tinh chất, được chế tạo ra từ vi khuẩn Clostridium Botulinum, tác dụng thư giãn cơ, từ đó làm giảm dần các nếp nhăn hình thành từ sự co cơ, và là một công nghệ không phẫu thuật độc đáo, nhanh chóng. Nó được sử dụng như một sản phẩm y tế chuyên dùng trong thẩm mỹ.

Tinh chất thư giãn cơ là một phương pháp xóa nhăn hoàn hảo được các chuyên gia, bác sĩ trên toàn thế giới đánh giá cao và áp dụng để điều trị xóa nếp nhăn ở các vùng đuôi mắt, rãnh nhăn trán, cau mày… Chỉ 1 lần thực hiện với tinh chất thư giãn cơ, các nếp nhăn vùng quanh mắt sẽ được xóa mờ hoàn toàn giúp chị em sở hữu một làn da trẻ trung và căng mịn.

Hiệu quả của tinh chất thư giãn cơ?

tinh-chat-thu-gian-co-hoi-sinh-tuoi-tre-nhanh-chong-6

Các vị trí có thể tiêm tinh chất thư giãn cơ

tinh-chat-thu-gian-co-hoi-sinh-tuoi-tre-nhanh-chong-7

Ưu điểm của tinh chất thư giãn cơ

Đây là liệu pháp làm đẹp được đánh giá mang lại hiệu quả nhanh chóng (kết quả mỹ mãn sau 30 phút thực hiện), an toàn (thành phần lành tính, phù hợp với cơ địa của con người, không nằm vĩnh viễn dưới da như silicon) mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Vì vậy, tinh chất thư giãn cơ không chỉ được đông đảo các sao Hollywood, sao Hàn tìm đến mà còn trở thành phương pháp làm đẹp được mọi tầng lớp trong xã hội ưa chuộng.

Một ưu điểm khác của tiêm tinh chất thư giãn cơ là kỹ thuật rất đơn giản. Chỉ với vài mũi tiêm cực nhỏ, khách hàng đã có thể sở hữu làn da căng đẹp, mềm mại, trẻ ra tới chục tuổi với sự biến mất không dấu vết của các nếp nhăn, rãnh sâu trên khuôn mặt. Ngoài ra, tinh chất thư giãn cơ còn mang lại hiệu quả thon gọn gương mặt, tạo dáng hàm V-line không cần phẫu thuật.

tinh-chat-thu-gian-co-273-768x512

Một điều đáng lưu ý đối với khách hàng đang có ý định làm đẹp bằng tiêm tinh chất thư giãn cơ: Liệu pháp tiêm tinh chất thư giãn cơ tuy rất đơn giản, rất nhanh chóng và không gây đau, tuy nhiên hiệu quả lại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Chỉ có những chuyên gia kinh nghiệm lâu năm, có mắt thẩm mỹ tinh thế mới đảm bảo mang lại kết quả như ý muốn của khách hàng. Kỹ thuật tiêm, tiêm ở vị trí nào, độ sâu bao nhiêu dưới da, liều lượng như thế nào sẽ quyết định sự tự nhiên của gương mặt người được trị liệu.

Video tiến trình tinh chất giãn cơ:

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *