Tổng hợp những cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tổng hợp những cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả

Vòng 2 phì mỡ, chùng nhão là nỗi lo của hầu hết các chị em phụ nữ sau sinh. Lo lắng cho vóc dáng nuột nà thời con gái nhưng chế độ sinh hoạt và ăn uống thất thường cứ vô tình thúc đẩy vòng bụng ngày càng to ra. Bài viết sau sẽ tổng hợp những phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả đã được nhiều người thực hiện và thành công.

Béo bụng sau sinh – nỗi lo không của 1 ai

cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả

Béo bụng sau sinh tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và sự tự tin của người mẹ, nếu không được xử lý sớm, lâu ngày lượng mỡ bụng này sẽ tích tụ nhiều hơn và khó giảm hơn.

Sau 9 tháng 10 ngày mang thai, vùng da bụng đã chịu tác động không ít khiến sau khi sinh xong, vùng này trở nên lỏng lẽo, chùng nhão, nhăn nheo, mất hẳng sự đàn hồi. Thêm vào đó, phụ nữ sau sinh còn phải chịu áp lực từ những bữa ăn nhiều năng lượng nhưng lại ít dinh dưỡng khiến mỡ nhanh chóng tích tụ tại đây. Bận rộn với việc chăm sóc con nhỏ cũng là một nguyên nhân khiến chị em không còn thời gian dành cho bản thân mình để tập thể dục thể thao.

Vì vậy để giảm mỡ bụng sau khi sinh hiệu quả nhất, lại không tốn thời gian đi ra ngoài, các chị em thường lựa chọn các phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà, vừa đơn giản lại không phải mất nhiều thời gian mà vẫn có thể chăm được con nhỏ.

Các phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà

Giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà với rượu gừng nghệ

Tính nóng của gừng khi tiếp xúc với da sẽ khiến mỡ thừa tại khu vực này bị tiêu hủy nhanh chóng. Còn thành phần cucurmin trong nghệ lại có tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời, giúp làm đẹp da, đánh tan mỡ bụng giảm cân hiệu quả sau sinh. Gừng và nghệ kết hợp cùng rượu sẽ làm tăng cường tác dụng giảm mỡ bụng hơn. Vì vậy, chị em sau sinh đừng quên cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả này nhé!

Cách thực hiện:

• Gừng, nghệ và rượu tỉ lệ 1:1:1
  • Gừng, nghệ để nguyên vỏ, rửa sạch sau đó cắt lát mỏng hoặc xay nhuyễn rồi đổ rượu vào.
  • Ngâm rượu ít nhất 1 tháng mới được sử dụng.
  • Khi muốn sử dụng, các bạn dùng tay thoa hỗn hợp lên bụng và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút cho tinh chất ngấm vào da. Mỗi ngày bạn làm ít nhất một lần để đẩy lùi mỡ thừa nhanh chóng.

Giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà bằng muối rang ngải cứu

Sử dụng muối rang ngải cứu để giảm mỡ bụng sau sinh là mẹo rất hay của các mẹ bỉm sữa.

Trong lá ngải cứu có chứa chất giúp phân giải chất béo rất tốt, giảm cholesterol xấu ra khỏi cơ thể nhanh. Không chỉ giúp giảm stress nhanh mà ngải cứu còn có tác dụng kích thích đổ mồ hôi nhanh, hỗ trợ giảm béo hiệu quả. Rau ngải cứu được xem là một trong những mẹo giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả và an toàn mà các mẹ bỉm sữa nên áp dụng.

Theo Đông y, muối nóng sẽ sinh nhiệt và giữ nhiệt lâu, từ đó góp phần làm tan mỡ, thon gọn vòng eo, đồng thời, muối có tác dụng làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng da bị chùng và chảy xệ. Sử dụng muối rang để giảm mỡ bụng sau sinh là mẹo rất hay của các mẹ bỉm sữa.

Cách thực hiện:

• Chọn khoảng 1 nắm lá ngải cứu đem rửa sạch.
  • Lấy muối rang nóng lên
  • Cho muối nóng vào một cái khăn sạch
  • Đặt ngải cứu lên bụng rồi đến muối rang nóng
  • Nếu cảm thấy bị nóng quá thì có thể để thêm lá ngải cứu hoặc trải thêm 1 lớp khăn nữa phía dưới. Khi nào muối bớt nóng thì lại thay muối mới vào. Làm như vậy liên tục trong vòng 1 giờ. Hơi nóng của các chất tự nhiên này sẽ giúp mỡ bụng được đánh tan và dần “trả lại” vóc dáng săn chắc, thon gọn cho các bà mẹ.

Sau khi đắp xong nên dùng thêm gen quấn bụng bên ngoài để cố định sẽ có hiệu quả tối đa.

Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả với Super Lipo

Phần lớn những phụ nữ sau sinh vòng 2 bị tích mỡ bụng thì mỡ đó là mỡ mới, không khó để loại bỏ. Nếu kiên trì thực hiện theo 2 phương pháp trên thì có thể giảm mỡ được khá nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, đối với nhiều người mà nói, việc bận rộn với em bé nhỏ đã đủ lấp đầy khoảng thời gian 1 ngày. Chính vì thế những phương pháp thẩm mỹ hủy mỡ với công nghệ cao sẽ là phương pháp được ưu tiên lựa chọn trong những trường hợp như vậy.

Super Lipo là phương pháp hủy mỡ bằng sóng siêu âm có khả năng phá hủy các tế bào mỡ và làm giảm vòng eo đến 2 size chỉ sau một liệu trình điều trị mà không cần phẫu thuật, không hút mỡ. Cơ chế hoạt động của sóng siêu âm là phá hủy màng bọc mỡ. Các tế bào mỡ hầu như chết ngay lập tức trong vùng mô được điều trị mà không ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh. Đồng thời, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao làm co thắt collagen xung quanh, ngăn ngừa tình trạng mô da chảy xệ sau khi điều trị. Các tế bào mỡ bị phá vỡ sẽ vận chuyển thành phần mỡ qua hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

Phương pháp này thực hiện khá nhẹ nhàng, nhanh chóng, không cần nghỉ ngơi sau khi thực hiện như hút mỡ nên đặc biệt phù hợp với các bà mẹ bỉm sữa.

Các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí để có được sự giải đáp hài lòng nhất.