Top 2 bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Top 2 bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh

Đối với những người thừa cân thì ăn kiêng và luyện tập để giảm mỡ rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn có biết giảm mỡ bụng bằng cách tập aerobic là cách loại bỏ mỡ thừa hiệu quả nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ top 2 bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh, nếu áp dụng kiên trì bạn sẽ bất ngờ với kết quả đấy.

Tập aerobic giảm mỡ bụng

Tại sao nên thực hiện các bài tập aerobic giảm mỡ bụng?

Aerobic là các bài tập theo nhịp nhạc với các động tác vận động tay chân liên tục giúp đốt cháy calories, giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Ngoài ra, các bài tập aerobic giảm mỡ bụng còn có tác dụng hỗ trợ cho tim phổi và lưu thông mạch máu.

Khi tập aerobic, lượng oxy trong máu của bạn sẽ được kích hoạt tối đa, các mao mạch nở rộng và tiến hành đào thải các chất độc như carbon dioxide và acid lactic, mang lại cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Theo lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe, bạn nên tập aerobic thường xuyên. Dưới đây là một số bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh và đơn giản mà chị em có thể tập luyện ngay tại nhà.

Top 2 bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh

1. Jumping Jack

Với khả năng ổn định nhịp tim và tăng lưu lượng máu, giảm nguy cơ căng cơ, rách cơ hoặc co cơ khi tập, Jumping Jack là bài tập quen thuộc để khởi động trước khi bắt đầu các bài tập aerobic nặng hơn cũng như tập gym.

Bài tập jumping jack tác động lên các cơ khác nhau của cơ thể như mông, cơ bắp chân, gân, gót chân… và đốt calories rất nhanh. Khi tập được khoảng 20 phút, 300 calories sẽ được đốt cháy.

Cách thực hiện:

• Hai chân dang rộng bằng vai, hai tay thẳng song song với cơ thể, khuỵ chân.
  • Đứng nghiêm trên sàn, hóp bụng, bật 2 chân sang 2 bên, bật người lên đồng thời đưa tay lên đỉnh đầu, mở rộng toàn bộ cơ thể rồi chạm đất nhẹ nhàng.

Làm liên tục không nghỉ từ 10 đến 20 lần sau đó nghỉ 20 giây và tiếp tục quá trình như vậy trong vòng 15 phút.

1. Nâng cao đùi

Nâng cao đùi cũng được nhiều chị em đánh giá là bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh. Động tác này khá giống với chạy tại chỗ. Tuy nhiên, khi thực hiện động tác này, bạn cần nâng đùi cao vuông góc và thực hiện đều đặn, nhịp nhàng.

Bạn có thể biến tấu động tác này bằng cách nâng cao đùi theo hướng chéo hoặc sang hai bên. Ngoài ra, cũng có thể nâng chân trái vuông góc sang phía bên phải hoặc nâng vuông góc sang chính bên trái. Thực hiện động tác này khá mỏi nên bạn có thể thực hiện 20 phút lại nghỉ 2 phút.  Bạn cần thực hiện đều đặn thường xuyên mỗi ngày để đạt hiệu quả cao.

Những lưu ý khi tập aerobic giảm mỡ bụng

• Luyện tập aerobic tốt nhất là vào buổi sáng. Tuy nhiên, bạn không nên nhịn ăn sáng để luyện tập.
  • Thực hiện các động tác đúng như hướng dẫn để có hiệu quả giảm mỡ bụng triệt để.
  • Luyện tập aerobic cũng cần kết hợp với một chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý như không bỏ đạm và cần ngủ đủ giấc mỗi ngày.

Giảm mỡ bụng không cần ăn kiêng hay luyện tập

Nếu bạn không đủ thời gian hoặc sức khỏe để tập aerobic giảm mỡ bụng thì nên áp dụng Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo của Mỹ. Đây là phương pháp được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiệu quả vừa loại bỏ 99% mỡ thừa vùng bụng, vừa giúp vùng bụng săn chắc, không lo tình trạng nhăn nheo, chảy xệ da hay gồ ghề lồi lõm. Kết quả vượt trội giảm ngay 20 cm vùng bụng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất với độ an toàn đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Bụng phẳng eo thon nhờ công nghệ hút mỡ không phẫu thuật

Quy trình thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng, giúp xóa tan mỡ bụng đồng thời tái tạo lại bề mặt da, cho da săn chắc, mịn màng. Bên cạnh đó, Pharaon Lipo không hề gây đau, không chảy máu, không gây ra bất kì biến chứng hay tác dụng phụ nào, thời gian phục hồi cũng nhanh hơn so với các phương pháp khác. Kết quả hút mỡ bụng duy trì lâu dài mà không phải lo sợ tình trạng mỡ thừa tái lập trở lại. Vùng bụng của bạn sẽ trở nên phẳng đẹp ngay tức thì.