Top 3 bài thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng siêu nhanh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Top 3 bài thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng siêu nhanh

Muốn giảm cân, hết sạch mỡ thừa thì bạn nên áp dụng top 3 bài thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng siêu nhanh dưới đây. Vòng eo thon nhỏ, săn chắc là điều hoàn toàn có thể.

Bài thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng siêu nhanh
Bài thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng siêu nhanh

Thể dục thẩm mỹ có rất nhiều loại hình để bạn lựa chọn. Chọn đúng bài tập có ý nghĩa quan trọng trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh.

Top 3 bài thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng siêu nhanh

 1. Bài tập thể dục thẩm mỹ nhảy sang hai bên

Động tác nhảy sang hai bên là động tác vận động cường độ khá cao. Động tác này giúp làm nóng dần cơ thể và là một trong những bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả và rất dễ thực hiện.

Cách tập:

 • Đứng thẳng, hai tay đặt hai bên hông hoặc nắm thành đấm nhẹ, chân đứng chụm lại.
 • Co gối trái, nhảy sang bên trái, khi nhảy phải thả lỏng, chân phải thẳng, khi chân trái tiếp đất thì đầu gối trái chùng xuống một chút. Sau đó thu chân phải về. Lặp lại tương tự với chân bên phải trong khoảng 5 phút.

2. Bài tập thể dục thẩm mỹ nâng cao đùi

Bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng nâng cao đùi rất đơn giản, giúp bạn làm săn chắc vòng 3, vùng lưng, đùi và giải phóng các khớp xương toàn thân.

Cách tập:

 • Đứng thẳng, chân rộng bằng vai và nhẹ nhàng nâng cao đùi về phía bên trái.
 • Đổi chân và lặp lại động tác với chân bên phải. Thực hiện nhịp nhàng theo nhạc trong vòng 15 – 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ sở hữu vòng eo lý tưởng. Vì vậy, đừng bỏ qua bài tập đơn giản mà hữu hiệu này nếu bạn đang trong chiến dịch giảm mỡ bụng hay giảm béo toàn thân.

3. Bài tập thể dục thẩm mỹ lắc eo

Đây là một trong những động tác hút mỡ giảm cân đơn giản, không cần sử dụng các dụng cụ hỗ trợ nào và chỉ cần 3 – 4 phút là bạn đã thực hiện xong một bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Chuẩn bị trước khi tập:

 • Đứng hai chân rộng bằng vai.
 • Giữ lưng thẳng.
 • Mắt nhìn về phía trước, vai thả lỏng.
 • Hai tay có thể chống hông hoặc nắm đấm lỏng trước ngực.

Cách tập:

 • Đứng tại chỗ, hai chân làm trụ, giữ đầu gối thẳng rồi lắc eo sang phải và trái theo nhịp.
 • Hai tay đưa dần về trước, song song với ngực và đánh tay theo nhịp. Nếu tay trái đưa lên thì tay phải hạ xuống dưới.

Một số lưu ý khi tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng

Ngày nay, vì công việc bận rộn, nhiều người thường chọn tập thể dục thẩm mỹ vào buổi tối. Thực tế, từ 20h trở đi, cơ thể cần được nghỉ ngơi, vì thế bạn không nên ép cơ thể tập luyện, điều này sẽ gây nên sự xáo trộn về mặt sinh học. Hơn nữa, tiếng nhạc từ các bài tập kích thích não bộ hưng phấn, khiến bạn khó ngủ hơn sau khi tập. Nếu có luyện tập vào ban đêm thì khoảng 18h là tốt nhất. Trong thời gian này, cơ thể có thể đốt cháy calories cao, hệ tim mạch vẫn còn hoạt động thích ứng với các bài tập.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tập luyện tối thiểu là 5 lần/tuần, thời gian ít nhất từ 30 đến 60 phút/buổi và duy trì thói quen này trong thời gian dài. Trong khi tập, cứ khoảng 20 phút, bạn cần uống 1/2 hoặc 1/4 ly nước, tránh tình trạng mất nước có thể ảnh hưởng xấu tới khả năng chịu đựng và tập trung. Không nên nhịn đói để tập thể dục. Một số thực phẩm ít carbohydrate như bánh mì, trái cây… sẽ là lựa chọn tốt nhất trước khi tập.

Hút mỡ có thể mang lại hiệu quả hơn cả tập luyện
Hút mỡ có thể mang lại hiệu quả hơn cả tập luyện

Thay vì luyện tập hay ăn kiêng vất vả thì bạn cũng có thể chọn phương pháp hút mỡ bụng để giảm cân và loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, nhanh chóng hơn. Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo là gợi ý tuyệt vời đối với vùng bụng ngấn mỡ, chảy xệ. Hiện nay, Pharaon Lipo được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã giúp hàng ngàn phụ nữ thoát khỏi nỗi lo mang tên “mỡ thừa”. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *