Top 4 cách làm da mặt trắng mịn không tỳ vết - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Top 4 cách làm da mặt trắng mịn không tỳ vết

Làn da trắng mịn không tỳ vết luôn là mong muốn của tất cả phụ nữ châu Á và để sở hữu làn da mịn màng, căng sáng, nhiều chị em đã phải quay cuồng với hàng loạt các mỹ phẩm đắt tiền. Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu cách làm da mặt trắng mịn từ thiên nhiên ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả?

Áp dụng ngay Top 4 cách làm da mặt trắng mịn chỉ sau 30 phút:

1. Cách làm da mặt trắng mịn từ nước vo gạo

Nước vo gạo có chứa các thành phần tự nhiên như protein, glucid, lipid, các loại enzym và 1 lượng lớn viamin B1, B2, E, … giúp loại bỏ bã nhờn lỗ chân lông, khiến da mặt trở nên thông thoáng. Đặc biệt, trong nước vo gạo còn chứa dầu cám (một loại lipid) có tác dụng chống ô-xy hóa, ngăn chặn sự xâm hại của tia cực tím, giúp phòng ngừa xạm da và tàn nhan, giúp da trắng mịn 1 cách tự nhiên. Thực tế cho thấy, rửa mặt bằng nước vo gạo kết hợp massage sẽ tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, còn có thể trẻ hóa da.

Sử dụng nước vo gạo là cách làm da mặt trắng mịn rất hiệu quả

Thực hiện:

B1: Bạn cho nước vào gạo, đem vo, đổ nước đầu đi. Sau đó bạn vò lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào một cái âu sạch.

B2: Bạn đem nước vo gạo đó để vào tủ lạnh, sau 1 đêm bạn gạn lấy phần lắng màu trắng đục.

B3: Bạn cho thêm nước ấm vào phần vừa gạn được và bắt đầu sử dụng nước này để rửa mặt, trong khi rửa mặt bạn nên massage nhẹ nhàng khắp mặt, sau đó rửa mặt thật sạch bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện 1- 2 lần/ ngày. Sau vài tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Lưu ý: Chỉ nên để nước gạo qua 1 ngày, không nên để 2 đến 3 hôm vì như thế nước gạo sẽ bị lên men.

2. Cách làm da mặt trắng mịn từ khoai tây

Khoai tây là nguyên liệu làm đẹp da mặt được chị em đặc biệt ưa chuộng. Trong khoai tây chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C, E – những chất quan trọng chống lão hóa và làm sáng da, giúp da bạn mềm mịn và trắng sáng. Đặc biệt, nhờ chứa nhiều Beta carotene – hoạt chất có tác dụng chống lão hóa và hỗ trợ diệt khuẩn, khoai tây được coi như “thần dược” chăm sóc da mặt, đặc biệt phù hợp với những làn da nhạy cảm như da mụn.

4-cach-lam-da-mat-trang-min-khong-ty-vet-2Cách thực hiện: Khoai tây gọt vỏ rồi cho vào nồi luộc chín mềm. Sau đó tán nhuyễn khoai tây thành bột mịn rồi trộn thêm 2- 3 thìa sữa chua không đường tạo thành hỗn hợp sệt vừa phải. Rửa mặt sạch rồi đắp hỗn hợp lên vùng mặt và cổ, giữ yên trong vòng 15 phút. Cuối cùng rửa sạch mặt lại bằng nước ấm. Thực hiện 2 lần/tuần đều đặn để cho hiệu quả tốt nhất.

3. Cách làm da mặt trắng mịn từ đậu phụ

Đậu phụ là cách làm da mặt trắng mịn bắt nguồn từ Nhật Bản. Phụ nữ Nhật rất thích sử dụng đậu phụ vì nó không những tốt cho sức khỏe, kéo dài tuổi thọ mà còn có làm đẹp da mặt cực kỳ hiệu quả giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn màng ưng ý. 4-cach-lam-da-mat-trang-min-khong-ty-vet-3

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: xay nhuyễn đậu phụ, trộn đều với 1 ít bột mỳ và mật ong. Sử dụng hỗn hợp này để thoa đều lên mặt trong 15′. Cuối cùng rửa mặt sạch bằng nước ấm là bạn đã có thể cảm nhận sự thay đổi của làn da. Thực hiện 2 lần/tuần.

4. Cách làm da mặt trắng mịn từ lòng trắng trứng gà

Nhờ chứa nhiều protein cũng như các enzyme lysozyme – trứng gà hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn đồng thời cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng da mặt trở nên mềm mịn chỉ sau thời gian ngắn. Không chỉ có vậy, việc sử dụng trứng gà thường xuyên còn hỗ trợ  ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.

4-cach-lam-da-mat-trang-min-khong-ty-vet-4

Cách thực hiện: Sử dụng 1 quả trứng gà, tách lấy lòng trắng trứng, sau đó bạn cho thêm 1- 2 thìa cafe nước cốt chanh. Khuấy đều đến khi tạo thành hỗn hợp trở nên sánh mịn thì dùng để thoa lên mặt. Nằm thư giãn từ 15 đến 20 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Với những cách làm da mặt trắng mịn như trên nếu kiên trì thực hiện sẽ thấy làn da trở nên mịn màng và trắng sáng hơn. Tuy nhiên, đối với những nếp nhăn, dấu hiệu do lão hóa gây ra thì bạn cần cung cấp Collagen Tươi cho làn da, giúp da trở nên căng bóng, mịn màng và tràn đầy sức sống.

[box3 title=”Có thể bạn quan tâm”]

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đ/c: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70 – 0902 400 269.

Website: https://benhvienaau.vn

Facebook:  https://facebook.com/BenhVienThamMyAAu