Top 4 cách làm giảm mỡ bắp chân tại nhà đơn giản - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Top 4 cách làm giảm mỡ bắp chân tại nhà đơn giản

Chân thô, bắp chân to là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với top 4 cách làm giảm mỡ bắp chân tại nhà đơn giản dưới đây, bạn sẽ không còn phải bận tâm về điều đó nữa.

Giảm mỡ bắp chân tại nhà
  1. Ngâm chân để giảm mỡ bắp chân

So với các vùng khác trên cơ thể thì bắp chân rất dễ bị sưng phù do phải đi lại nhiều. Ngâm chân vào nước ấm mỗi ngày, đặc biệt là trước khi đi ngủ sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu, nhờ đó loại bỏ hiện tượng sưng chân và rất có ích cho việc hồi phục sức khỏe. Đây được xem là phương pháp không chỉ có hiệu quả giúp làm thon vùng bắp chân mà còn giúp giải tỏa mệt mỏi rất tốt.

Loại bỏ mỡ thừa nhờ ngâm chân mỗi ngày

Cách thực hiện:

• Chuẩn bị nước ngâm chân

Nhiệt độ nước ngâm chân trong khoảng 42 đến 45 độ là thích hợp nhất. Độ cao của nước ngâm chân tốt nhất là nước nên ngập đến đầu gối. Việc cung cấp đủ nước để ngâm chân rất quan trọng. Nếu nước ngâm chân quá ít, chỉ ngập đến hết bàn chân thì việc ngâm chân giúp thon gọn và giảm mỡ bắp chân sẽ không đạt hiệu quả mong muốn.

• Thêm 3 muỗng giấm vào nước ngâm chân

Giấm rất tốt cho sự phục hồi hệ thống thần kinh và nâng cao độ đàn hồi của da. Ngâm chân có pha một chút giấm là phương pháp giúp “detox chân”, giảm mỡ bắp chân hiệu quả. Bạn nên ngâm chân từ 10-30 phút, khi nước nguội có thể thêm nước ấm để đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể ngâm chân với nước có pha một chút muối hoặc pha thêm tinh dầu để giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng.

1. Nước cốt chanh giúp giảm mỡ bắp chân tại nhà

Trong thành phần của chanh có chứa nhiều vitamin C, axit citric, độ pH 2-3 không chỉ có tác dụng giải nhiệt tốt mà còn làm giảm sự hấp thu của đường có trong thức ăn. Đồng thời kích thích hoạt động tuyến tiêu hóa đào thải mỡ thừa trong cơ thể.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì càng có nhiều canxi trong tế bào thì khả năng đốt cháy chất béo ngày càng cao. Trong khi đó, chanh là loại nước uống giúp hấp thụ canxi tốt hơn. Bởi vậy, nước chanh được coi là thức uống giúp giảm béo đùi tại nhà hiệu quả.

Vitamin C có nhiều trong trái cây họ cam, chanh
  1. Bài tập giảm mỡ đơn giản tại nhà

Nếu bạn không có nhiều thời gian đến phòng tập chuyên nghiệp, hãy tận dụng những môn thể thao đơn giản dưới đây để hút mỡ chân như: đi bộ, chạy bộ, đạp xe đạp, đánh cầu lông, bơi lội… Bạn có thể dễ dàng tập luyện ở mọi lúc mọi nơi, vừa giúp thư thái tinh thần, vừa giúp tan mỡ, làm đôi chân thon gọn, săn chắc hơn.

Đối với cách chạy bộ, nhiều người lầm tưởng việc chạy bộ sẽ làm chân to lên, nhưng điều đó hoàn toàn sai. Chạy bộ là một biện pháp hữu hiệu để cắt giảm lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Mỗi ngày bạn hãy chạy bộ 7km/ giờ để tiêu hao 500-700 kcal cho bắp chân thon gọn hơn nhé.

1. Hút mỡ bắp chân

Cách giảm béo bằng chế độ thực phẩm, massage hay tập luyện muốn có được kết quả tốt đòi hỏi cần nhiều thời gian và chế độ tập luyện khoa học. Bên cạnh đó, đòi hỏi sự năng động và khả năng kiên trì của người thực hiện rất cao. Thường thì từ 3-6 tháng mới cho kết quả. Vì vậy, nếu muốn nhanh chóng sở hữu đôi chân thon gọn, mượt mà thì tốt hơn hết là bạn nên áp dụng phương pháp hút mỡ bắp chân Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Pharaon Lipo làm thon gọn bắp chân hiệu quả

Đây là phương pháp thẩm mỹ thon gọn cơ thể ít xâm lấn nhất, có thể phá vỡ các mô mỡ từ các bộ phận khác nhau của cơ thể, nhất là các vùng mỡ “cứng”, tích tụ lâu năm tại các vùng khó điều trị nhất mà tưởng chừng như không thể thay đổi được. Mỡ sẽ được hóa lỏng, sau đó được đưa ra ngoài thông qua một công cụ nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, hoàn toàn không gây sẹo, vết mổ hay bất kỳ tình trạng lồi lõm nào trên da. Chỉ một lần duy nhất, và chỉ mất 60 phút thực hiện, bạn sẽ có được đôi chân đẹp với phần bắp chân thon thả như ý.