Top 4 phương pháp giảm mỡ mặt nữ đơn giản, hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Top 4 phương pháp giảm mỡ mặt nữ đơn giản, hiệu quả

Chụp hình không bao giờ dám đứng đầu, không dám cười hết cỡ,… chỉ vì khuôn mặt quá béo. Đừng lo lắng, hãy áp dụng những phương pháp giảm mỡ mặt nữ sau đây.

Những bài tập giúp giảm mỡ mặt nữ hiệu quả

– Yoga cho gương mặt thon gọn

Yoga là phương pháp hiệu quả để giảm béo cho gương mặt.

Bạn hít hơi thật sâu vào bằng miệng rồi phồng má lên. Lặp lại động tác nhiều lần để gương mặt trông trẻ trung và thon gọn hơn.

– Nói X và O nhiều lần giúp giảm mỡ mặt nữ

Khi phát âm 2 chữ cái này, cơ miệng buộc phải di chuyển rất nhiều, giúp mỡ tránh bị tích ở vùng má. Lặp lại nhiều lần trong một ngày với phương pháp này.

– Nhai kẹo cao su

Hành động nhai kẹo cao su sẽ sử dụng nhiều cơ bắp ở vùng mặt, giúp cơ mặt hoạt động nhiều hơn. Cần chú ý lựa chọn loại cao su không đường để giảm mỡ cho khuôn mặt.

– Mở và khép miệng

Hãy mở thật to cơ miệng và giữ trong một vài giây. Sau đó thư giãn và tiếp tục lặp lại hành động này khoảng 30 lần trong một hiệp. Thực hiện đều đặn 3 lần một ngày (sáng, trưa và tối).

Những thực phẩm giúp giảm mỡ mặt nữ an toàn

Phụ nữ muốn giảm mỡ mặt đừng quên 2 “siêu thực phẩm” cần tây và cà rốt với khả năng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Chất xơ trong cần tây có làm lợi tiểu và hạ huyết áp, bên cạnh đó còn mang lại cảm giác no lâu, giảm được lượng thức ăn nạp vào cơ thể rất hiệu quả.

Cà rốt là loại thực phẩm giàu vitamin, có tác dụng ngừa lão hóa, thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa trong dạ dày nên hỗ trợ giảm béo mặt hiệu quả.

Ngoài ra, cần chú ý uống nhiều nước, đặc biệt là nước chanh. Chanh vốn là thực phẩm giảm béo rất tốt, nó chứa nhiều Vitamin C, acid chanh, acid quả, nhiều nguyên tố khác… rất tốt để giảm béo.

Mỗi ngày chỉ cần uống một cốc nước chanh sẽ giúp bạn có được làn da săn chắc, có tính đàn hồi và sáng khỏe hơn rất nhiều.

Những phương pháp massage giảm mỡ mặt nữ nhanh chóng

Massage giảm mỡ mặt nữ với đá lạnh

Massage với đá lạnh là một trong những cách giảm mỡ mặt tại nhà hiệu quả. Hơi lạnh từ đá sẽ kích thích các cơ mặt săn chắc hơn, không còn chùng nhão, tránh được tình trạng tích mỡ. Phương pháp này có thể áp dụng mỗi ngày.

Cách thực hiện:

– Vệ sinh mặt và để mặt khô thoáng

– Cho đá vào khăn rồi lăn đều trên mặt theo chiều từ trong ra ngoài, từ phía giữa cằm kéo ra phía tai để lưu thông máu, kéo căng da mặt tốt hơn.

Massage giảm mỡ mặt với muối

Muối được xem như phương pháp giảm béo rất hiệu quả vì nó có tác dụng tẩy các tế bào chết, làm khô thoáng lỗ chân lông, làm các chất có thể thẩm thấu dễ dàng qua da giúp loại bỏ mỡ rất hiệu quả.

Chuẩn bị:

– 1 cốc nước ấm

– Muối trắng

– Hòa muối vào một ít nước đến khi tan 60% muối thì dừng lại

– Thoa đều muối lên mặt xoa nhẹ nhàng cho muối tác động tới da, mô cơ lưu thông máu.

– Rửa sạch lại với nước ấm

Mật ong và chanh giảm mỡ mặt hiệu quả

Không chỉ tốt cho sức khỏe, bộ đôi chanh và mật ong còn có công dụng làm đẹp rất hiệu quả. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, hết mỡ thừa vùng mặt, da trắng hồng chỉ bằng phương pháp đắt mặt nạ chanh và mật ong. Với những bạn da mỏng, da dị ứng với mật ong hoặc chanh thì không nên áp dụng cách này.

Cách thực hiện:

– Vệ sinh mặt và chờ cho mặt khô

– Trộn đều 2 muỗng cafe mật ong với vài giọt nước cốt chanh

– Thoa đều lên vùng mặt, massage nhẹ nhàng rồi rửa lại với nước sạch

Giảm mỡ mặt nữ bằng phương pháp hút mỡ hiện đại

Các chuyên gia hút mỡ khuyên rằng nên chọn hút mỡ mặt bằng phương pháp tiên tiến tại Bệnh viện – nơi có máy móc và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp được cấp phép theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, tất cả các ca hút mỡ mặt không phẫu thuật đều được tiến hành tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình khép kín. Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Quốc tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, cùng công nghệ hút mỡ chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ, dịch vụ hút mỡ mặt không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo thực hiện tại Bệnh viện Á Âu sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả khuôn mặt thanh tú thon gọn như mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ Pharaon Lipo:

– Hiệu quả nhanh chóng, giảm đến 99% lượng mỡ thừa vùng mặt.

– Sóng laser tiến hành sắp xếp collagen dưới da, kết hợp kích thích tăng sinh collagen mới, giúp săn chắc và căng mịn bề mặt da mặt, không thừa da, không móp méo, không chảy xệ, nhăn nheo.

– An toàn tuyệt đối được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cho phép sử dụng trên toàn thế giới.

– Chỉ thực hiện một lần duy nhất, kết quả duy trì dài lâu