Top 8 loại rau càng ăn càng giảm cân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Top 8 loại rau càng ăn càng giảm cân

Rau xanh là một trong những loại thần dược giúp bạn giảm cân nhanh chóng, an toàn nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làn da của bạn. Do đó hãy chọn rau xanh là mục tiêu hàng đầu cho những thực phẩm mà bạn cần giảm cân cần phải ăn.

top 8 loại rau càng ăn càng giảm cân

1. Bông cải xanh (súp lơ xanh)

Carbohydrate trong bông cải xanh có tác dụng duy trì năng lượng cho bạn khi thực hiện chế độ giảm cân nhanh mà hoàn toàn không chứa chất béo nào. Ngoài ra, bông cải xanh còn rất giàu vitamin như vitamin C, E…giúp làn da của bạn sáng mịn.

2. Giá đỗ

Tác dụng của giá đỗ là sản nhiệt ít, hạn chế sự hình thành, tích tụ mỡ dưới da. Do đó, giá đỗ rất tốt cho người cần giảm cân.

3. Cần tây

0% calo và rất nhiều nước, chất xơ và protein, cần tây là một thực phẩm tuyệt vời trong “chế độ vàng” của người muốn giảm cân nhanh cần có.

4. Rong biển

Rong biển chứa lượng khoáng phong phú, bạn có thể có những ăn kèm với giấm hoặc xào cùng trứng gà.

5. Bí đỏ

Bí đỏ có nhiều chất xơ thực vật và beta carotene làm giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể bạn có thể ăn các món xào hay canh từ bí đỏ.

6. Nấm hương

Giúp máu lưu thông tốt, ổn định cân nặng một cách hợp lý mà bạn cần phải giữ ở mức cần thiết trọng lượng cơ thể khi bạn muốn giảm cân nhanh.

7. Bắp

Bạn có thể dùng bắp chế thành những món ăn hàng ngày để giảm cân nhờ lượng vitamin E, canxi, selenium, phosphor…trong ngô có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu.

8. Bí đao

Bí đao chứa lượng vitamin C tăng sức đề kháng cho cơ thể và làm giảm khả năng thèm ăn của bạn. Bạn có thể uống nước ép bí đao ăn canh bí đao hàng ngày để giảm cân. Ngoài ra bí đao còn có tác dụng trắng da cho bạn.
Chúc các bạn giảm cân thành công nhé !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *