Top những bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Top những bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Mỡ bụng dưới không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn có thể gây ra tình trạng chèn ép lên các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Đừng quá lo lắng vì top những bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn xóa tan mỡ thừa một cách nhanh nhất.

Quá trình tiêu diệt mỡ bụng dưới có thể nói là vừa khó vừa dễ, bởi vì chúng là loại mỡ tương đối cứng đầu trên cơ thể, nhưng vẫn có thể loại bỏ dễ dàng nếu chúng ta chăm chỉ luyện tập và ăn uống hợp lý, khi đó mỡ bụng sẽ là nơi bị đánh tan đầu tiên rồi mới đến các vị trí như hông và đùi.

Những bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Bài tập Squat giảm mỡ bụng dưới

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới Squat đang được nhiều chị em yêu thích. Tập squat đem lại sự thay đổi tích cực cho toàn bộ cơ thể. Đặc biệt với cơ bụng, cơ đùi và cơ mông. Từ đó giúp các cơ săn chắc, không bị chảy xệ hoặc tích tụ mỡ dưới da.

Thực hiện:

• Đứng thẳng, 2 tay giơ trước ngực, chân rộng bằng vai. Lưng thẳng tự nhiên.
  • Từ từ hạ thấp cơ thể từ phần hông trở xuống đồng thời đẩy hông ra phía sau.
  • Lưng vẫn giữ thẳng, phần eo giáp hông cong vào tạo thành chữ S.
  • Hạ người xuống càng sâu càng tốt sao cho bắp đùi song song với sàn nhà.
  • Trở về tư thế ban đầu và lặp lại các động tác từ 10-15 lần.

Bài tập nằm gập giảm mỡ bụng dưới

Đây là bài tập dễ dàng không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ nào và bạn có thể tập ngay tại nhà. Nếu kiên trì tập luyện vào buổi sáng bạn sẽ thấy vòng 2 của mình thon gọn và giảm được ít nhất 3-4 cm đấy.

Thực hiện:

• Lót một tấm thảm xuống dưới sàn nhà, sau đó nằm thẳng, co 2 chân sao cho bắp chân vuông góc với đùi, hai tay áp vào tai trong khi đó khủy tay mở rộng ra hai bên.
  • Dùng cơ bụng nâng người lên, đồng thời hít thở thật sâu
  • Hạ cơ thể xuống từ từ và nhẹ nhàng thở ra
  • Tiếp tục lặp lại 10 lần để đạt được hiệu quả.

Bài tập đạp xe giảm mỡ bụng dưới

Thực hiện:

• Vào tư thế chuẩn bị tương tự như động tác nâng và hạ hai chân.
  • Nâng chân lên khỏi mặt đất và gập đầu gối sao cho bắp chân và đùi tạo thành một góc vuông.
  • Kéo chân trái về hướng ngực trong khi duỗi chân phải theo hướng ngược lại (giống như tư thế đạp xe đạp).
  • Tiếp tục thực hiện cho đến khi đạt được số lần tập mong muốn.

Mốt số lưu ý để việc luyện tập trở nên dễ dàng hơn

Uống nước trước khi tập

Trong quá trình tập thể dục hút mỡ giảm cân, mồ hôi sẽ ra khiến lượng nước trong cơ thể hao hụt. Vì vậy, bạn nên bổ sung nước bằng cách uống trước buổi tập. Nước giúp đẩy chất cặn bã cũng như mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên không nên uống quá nhiều nước vì sẽ khiến căng tức bụng.

Ăn thực phẩm giàu chất xơ, ít béo

Sau khi tập thể dục giảm mỡ bụng dưới, bạn thường dễ bị đói và có xu hướng ăn ngay. Tuy nhiên, bạn phải nhớ mục tiêu của bạn là giảm cân. Do đó, nên ăn những đồ ăn nhẹ, ít calo, ít chất béo. Tránh những đồ ăn nhiều dầu mỡ, muối vì dễ gây tích mỡ trở lại.

Không nên tập luyện quá sức

Nhiều chị em vì nóng lòng giảm mỡ mà tập luyện tới kiệt sức. Việc này sẽ càng khiến bạn dễ bị mệt mỏi, thậm chí bị ngất. Hãy tập luyện vừa sức để cơ thể khỏe hơn và đẹp hơn.

Nếu bạn gặp quá nhiều trở ngại và khó khăn trong quá trình chinh phục vòng eo “con kiến” thì hãy áp dụng ngay phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho vòng eo hoàn hảo.