Cách phòng tránh ngực chảy xệ sau sinh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách phòng tránh ngực chảy xệ sau sinh

Đối với những phụ nữ sau sinh, nỗi lo lớn nhất là ngực bị chảy xệ, không còn giữ được kích cỡ và hình dáng như ban đầu. Sau đây là những cách phòng tránh ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả mà các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng.

Vì sao ngực bị chảy xệ sau sinh?

Sau sinh, do các tuyến sữa hoạt động mạnh khiến thể tích của bầu ngực tăng lên, cộng với việc em bé bú mẹ với động tác kéo mút liên tục khiến vùng da ngực chịu áp lực rất lớn. Điều này tuy  không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ nhưng nếu cứ kéo dài, bạn sẽ khó lấy lại vòng ngực săn chắc, căng tròn như xưa.

tránh ngực chảy xệ sau sinh
Ngực thường bị chảy xệ sau khi sinh con

Ngoài ra, một số nguyên nhân thứ cấp sau đây cũng có thể khiến tình trạng ngực của bạn trở nên tệ hơn:

Cho con bú không đúng cách

Cho bé bú không đúng cách, không đúng tư thế không chỉ khiến cho bé khó chịu mà còn lại nguyên nhân dẫn đến ngực chảy xệ. Tốt nhất bạn nên cho bé bú ở tư thế ngồi và bú đều 2 bên bầu ngực để ngực không bị xệ hoặc bị lệch sau này.

Lười mặc áo ngực

Hầu hết phụ nữ sau sinh đều rất lười mặc áo ngực trong giai đoạn cho con bú. Thói quen này là hoàn toàn sai lầm. Trong quá trình nuôi con, bầu ngực của mẹ chứa nhiều sữa nên cần được nâng đỡ hợp lý. Bạn nên chọn các loại áo ngực chuyên dụng với chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi để không cảm thấy bức bối, khó chịu.

Chế độ ăn uống không hợp lý

Khi có con nhỏ, bạn sẽ bận rộn với hàng tá công việc linh tinh nên sẽ không có thời gian để chăm sóc cho mình. Tuy vậy, cần dành chút thời gian để chăm sóc cho bản thân, duy trì chế độ ăn uống hợp lý với nhiều rau củ, trái cây cùng với thời gian nghỉ ngơi hợp lý để tránh tạo áp lực lên vòng 1.

Cách phòng tránh ngực chảy xệ sau sinh

Ngoài việc tránh những sai lầm sau khi sinh khiến ngực chảy xệ kể trên, bạn cũng nên tuân thủ theo những phương pháp sau đây để ngực không bị chảy xệ:

Tránh ngực chảy xệ bằng chế độ ăn uống

+ Thực hiện chế độ giảm cân từ từ: Để vòng 1 sau khi sinh được săn chắc, chị em hãy cắt giảm từ từ hàm lượng chất béo, tinh bột trong khẩu phần ăn hằng ngày để giúp vóc dáng nhanh trở về như cũ mà vẫn giữ được vòng 1 không bị chảy xệ.

tránh ngực chảy xệ sau sinh
Kết hợp dinh dưỡng và luyện tập hợp lý

+ Chế độ ăn giàu protein, nhiều hoa quả, rau xanh: Để tránh ngực chảy xệ sau khi sinh , chị em cần bổ sung thực phẩm giàu protein, hoa quả và rau xanh vào chế độ ăn. Những chất này không chỉ giúp phát triển hệ thống cơ nâng đỡ bầu ngực mà còn khiến ngực đầy đặn hơn. Ngoài ra, rau xanh, hoa quả còn bổ sung vitamin và dưỡng chất cần thiết, giúp da vùng ngực luôn giữ được vẻ trẻ trung, hấp dẫn.

+ Uống trà xanh mỗi ngày: Trà xanh là bí quyết giảm cân của nhiều phụ nữ, ngoài ra nó còn có tác dụng giữ cho vòng 1 luôn khỏe mạnh, chống lão hóa, nhờ vậy chị em sẽ luôn giữ kích thước vòng 1 trong quá trình giảm cân.

Tránh ngực chảy xệ sau sinh bằng cách massage mỗi ngày

Massage ngực là một trong những cách giúp ngực sau sinh không bị chảy xệ khá hiệu quả. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn hãy nắm hai tay lại trong vòng 10 giây, sau đó, di chuyển trên ngực theo vòng tròn. Làm như vậy khoảng 5 – 10 lần, xoa bóp theo hướng lên xuống sẽ giúp cơ ngực săn lại.

Bạn có thể kết hợp với một số loại tinh dầu như dầu dừa, dầu ô liu để massage ngực sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, ngực săn chắc hơn.

Các cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh trên đây có ưu điểm là dễ thực hiện và không quá tốn kém. Tuy nhiên, với những trường hợp vòng 1 chảy xệ, trùng nhão quá nhiều thì những cách trên hầu như không phát huy được tác dụng.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả nâng ngực xệ tại Á Âu

Để khắc phục vòng 1 chảy xệ sau sinh một cách an toàn và nhanh chóng, bên cạnh các bí quyết làm săn chắc ngực sau sinh đơn giản, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ. Đây là 1 ca phẫu thuật nhằm loại bỏ các vùng da chùng và các mô tuyến phì đại được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng cho hàng trăm khách hàng, thu được thành công trong nhiều năm qua.

Ưu điểm của nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

• Khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh từ cấp độ chảy xệ nhẹ cho tới nặng, khôi phục bộ ngực săn chắc, căng đầy như thời con gái.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ xác định mức độ chảy xệ chính xác từ đó có hướng khắc phục phù hợp.
  • Công nghệ nâng ngực chảy xệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với 2 bước tác động vừa cải thiện ngực chảy xệ vừa nâng ngực tăng size, giúp những chị em phụ nữ có ngực nhỏ có thể đạt được vòng 1 nóng bỏng như ý muốn.
  • Công nghệ nâng ngực với túi siêu nhẹ là công nghệ nâng ngực hiện đại với loại túi chuyên dụng siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, không tạo áp lực lên cơ ngực, duy trì bộ ngực săn chắc dài lâu.
  • Đặc biệt hơn, Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

tránh ngực chảy xệ sau sinh

Nếu có nhu cầu nâng ngực chảy xệ, đừng ngại gọi điện đến hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn tốt nhất.