Tránh nhầm mua phải mỹ phẩm giả với các bước kiểm tra sau - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tránh nhầm mua phải mỹ phẩm giả với các bước kiểm tra sau

  1. Bảng màu mắt Naked 3 của Urban Decay

Bạn hãy chú ý hàng thật hộp rộng hơn và có hình các màu phấn ở bên dưới chữ, còn hàng giả thì không có. Chiều rộng hộp của hàng thật cao hơn hộp hàng giả.

[box3 title=”Xem thêm”] [/box3]

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-1

  1. Son dưỡng môi Honey Pot của Skin Food

Son chính hãng không hề có màu hồng như bên phải, que lấy sản phẩm của hàng thật cũng là que gỗ chứ không phải bằng nhựa như hàng giả

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-2

  1. Gel nha đam 92% của Nature Republic

Nhìn hình có thể thấy ngay tem dán của hàng thật đậm và sắc nét hơn nhiều, nền tem cũng in vân nhẹ chứ không trơn như hàng giả.

[adrotate banner=”28″]

Ở hàng thật, dòng địa chỉ web là “.com” chứ không phải “.co.kr”. Bên cạnh đó, hàng thật cũng ghi rõ ràng ngày tháng năm. Còn hàng giả chỉ chi tháng và năm, không có ngày.

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-3 tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-4 tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-5Tem của hàng giả bên trái dán bị lệch

  1. Son MAC

Đây là sản phẩm nhiều phiên bản giả trên thị trường. Hàng giả có tem dưới đáy son và tem dưới đáy hộp giấy không cùng tên, lại có thêm những mã số lạ. Trong khi đó với hàng thật, tên son trùng khớp từ hộp giấy đến thỏi son, và còn in rõ texture của son là lì hay mượt.

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-6

  1. BB cream Mushroom Multi Care của Skin Food

BB cream Mushroom Multi Care với hàng thật bên trái, vạch đen kéo dài từ đáy tuýp đến cả phần vạch niêm phong bên trên, trong khi hàng giả bên phải thì vạch đen này chỉ dừng lại ở đường kẻ mà thôi.

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-7

Dù cùng là sản phẩm có trọng lượng 50g nhưng tuýp hàng thật nhìn bề ngang “mập” hơn, họa tiết ở nắp cũng cách xa thân tuýp xa hơn hàng giả.

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-8

  1. BB cream M Perfect Cover

Hàng thật tem có vạch màu trắng ở đuôi tuýp thay vì đen như hàng giả. Thêm nữa, phần dưới thông tin về tông màu, là các hàng chữ Hàn có khoảng cách đều nhau chứ không cách hẳn 1 hàng như hàng giả.

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-9

Đầu tuýp hàng thật có màu ánh bạc, thân tuýp mà đỏ đun, còn tuýp giả thì đầu tuýp lại ánh vàng, thân tuýp màu tươi hơn. Đầu bơm cũng khác nhau đôi chút.

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-10 tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-11Đầu bơm ở tuýp “dỏm” có lỗ tròn, trong khi đầu bơm của tuýp thật có lỗ dẹp.

  1. Toner Peach Sake của Skin Food

Chai bên trái là hàng thật còn bên phải là giả. Để ý kỹ thì chữ “Skin Food” của hàng thật có nét dày hơn, logo thiên thần đang bước nhẹ chứ không “bay nhảy” như hàng giả.

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-12 tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-13 tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-14Dung tích ở phần cuối của tem cũng nằm ở giữa chai thật chứ ko phải nằm ở góc trái như ở chai giả.

  1. Toner Sea Vegetable của Skin Food

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-15

Toner Sea Vegetable của Skin Food có hình hoa cỏ sắc nét ở bên trái, trong khi hàng giả bên phải hình lại dính dính vào nhau.

  1. BB cream lô hộ của Skin Food

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-16

Hàng chính hãng có mã vạch ở giữa thân chai, trong khi chi tiết này ở hàng fake lại nằm cuối nhãn dán.

  1. Son 3CE Jumbo Lip Crayon

tranh-nham-mua-phai-my-pham-gia-voi-cac-buoc-kiem-tra-sau-17
Sản phẩm thật có dáng bo tròn tại phần nắp rất gọn gàng, không có dạng thon lại như sản phẩm giả.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *