Trẻ 10 tuổi nhờ căng da chỉ vàng 24k của Mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trẻ 10 tuổi nhờ căng da chỉ vàng 24k của Mỹ

Công nghệ căng da chỉ vàng được các nhà khoa học trên thế giới công nhận là công nghệ cải lão hoàn đồng hiệu quả nhất hiện nay, duy trì kết quả lâu dài, chỉ thực hiện 1 lần mà trước đó chưa có bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào có thể làm được.
Trước khi công nghệ căng da chỉ vàng ra đời, thế giới chỉ biết đến các phương pháp căng da bằng sợi chỉ PDO tự tiêu trong khoảng thời gian 3 tháng, duy trì kết quả từ 1-2 năm. Hạn chế lớn nhất của loại chỉ thông thường này là thời gian duy trì ngắn, một khi đã thực hiện phải chấp nhận phụ thuộc, thực hiện lặp lại nhiều lần lâu dài để duy trì vẻ đẹp.
Chính vì những hạn chế của các loại chỉ căng da truyền thống đã thúc đẩy các nhà khoa học Mỹ tìm ra một công nghệ làm đẹp đỉnh cao, không chỉ xóa nhăn trên mọi vùng da mà còn có tác dụng nâng cơ chảy xệ, xóa sạm nám, khôi phục khả năng đàn hồi của da với thời gian duy trì hiệu quả lâu dài từ 8-15 năm. Công nghệ căng da chỉ vàng đã giúp nhiều ngôi sao, diễn viên, người nổi tiếng, tầng lớp quý tộc, thượng lưu tìm lại vẻ đẹp thanh xuân của chính mình cách đây 10 năm chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Bạn đang cần tư vấn những thắc mắc về dịch vụ căng da chỉ vàng và các dịch vụ khác tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu? Đội ngũ tư vấn trực tuyến đã sẵn sàng ngay bây giờ để đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn

Sau-10-nam-lam-dep-5
Da mặt trắng hồng mịn màng chỉ sau 1 lần căng da bằng chỉ vàng
Hoi-thao-cang-da-chi-vang-tang-vang-3
Căng da cổ, trẻ hóa cổ bằng chỉ vàng
Xóa nọng cằm, xóa mỡ phình 2 má bằng chỉ vàng căng da
Xóa nọng cằm, xóa mỡ phình 2 má bằng chỉ vàng căng da

Xóa nọng cằm, xóa mỡ phình 2 má bằng chỉ vàng căng da

cang-da-co-chi-vang-7
Xóa nhăn đuôi mắt, nâng mí sụp 1 lần duy nhất bằng chỉ vàng
cang-da-co-chi-vang-8
Trẻ hóa đôi bàn tay không còn gân xanh, không còn nếp nhăn bằng chỉ vàng
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *