Trẻ hóa âm đạo có phải phẫu thuật hay không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trẻ hóa âm đạo có phải phẫu thuật hay không?

Chào bác sĩ, Tôi muốn sử dụng phương pháp trẻ hóa âm đạo. Tuy nhiên, tôi thắc mắc về phương pháp này như thế nào? có an toàn cho sức khỏe hay không? (Lan Anh. Biên Hòa)

images

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Lan Anh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc Trẻ hóa âm đạo có phải phẫu thuật hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Phương pháp trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng laser trẻ hóa, hoàn toàn không áp dụng bất kỳ biện pháp phẫu thuật nào. Đây là phương pháp không phẫu thuật,, không cắt rạch, laser với độ an toàn tuyệt đối đã được FDA (Hiệp hội Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận).

Với ưu điểm:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • An toàn, hiệu quả chắc khỏe toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoài
  • Vừa thu nhỏ vừa làm hồng, săn chắc môi lớn, môi bé
  • Thời gian kiêng cữ ngắn

Quy trình thẩm mỹ

Phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thưở xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

Phương pháp gồm 3 bước:

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Bước 1: Sử dụng công nghệ laser với bước sóng điều trị phù hợp tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm đạo, kích thích quá trình tăng sinh collagen – elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh kết nối chặt chẽ với nhau kéo theo hiệu ứng co rút cơ, săn chắc vùng cơ 2 bên thành âm đạo, ống âm đạo được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.

Bước 2: Thao tác cấy chỉ theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành ống âm đạo nhằm mang lại hiệu quả gấp đôi cho các trường hợp âm đạo quá rộng. Chỉ tái tạo G-silk là giải pháp tuyệt vời giúp hồi phục lực ma sát khi quan hệ. Chỉ G-silk sau khi được cấy sẽ kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng khi giao hợp. phát huy tác dụng co rút các phần cơ bị chảy giãn, kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng. Qua đó, chức năng co bóp được khôi phục, tổng thể âm đạo săn khỏe, chức năng nâng đỡ được cải thiện đáng kể.

Bước 3: Laser trẻ hóa vi điểm tác động lên các phần thâm đen tại môi lớn môi bé, bóc tách và đánh bật các hắc tố đen thành các hạt li ti sau đó thải chúng ra ngoài trong quá trình điều trị. Collagen cũng được sản sinh, sắc hồng tươi tắn sẽ thay thế màu sắc đen sạm, vẻ đẹp quyến rũ thầm kín được tái sinh.

Đối tượng thẩm mỹ

  • Trường hợp đã thực hiện các phương pháp khâu vá âm đạo nhưng chưa thành công
  • Trường hợp ống âm đạo giãn rộng do tác động lão hóa
  • Trường hợp ống âm đạo giãn rộng quá mức do sinh đẻ nhiều lần
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *