“Trẻ hóa” âm đạo giúp chị em tự tin trong cuộc sống - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

“Trẻ hóa” âm đạo giúp chị em tự tin trong cuộc sống

Đa số chị em phụ nữ sau khi qua một lần được làm thiên chức người mẹ đều cảm thấy mất tự tin vìvùng kínbị giãn rộng” và không còn se khít như trước. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp chưa lập gia đình, chưa trải qua những lần sinh nở nhưng lại bị phì đại bẩm sinh khiến họ luôn cảm thấy thiếu tự tin và mặc cảm.

tre-hoa-am-dao-giup-chi-em-tu-tin-trong-cuoc-song

Ngày nay với sự tiến bộ của y học hiện đại cùng sự ra đời của những công nghệ thẩm mỹ mới, những khiếm khuyết này sẽ không còn là nỗi lo lâu với các chị em phụ nữ nữa. Chỉ với một thủ thuật tạo hình đơn giản trong 20 phút đã có thể thu nhỏ, trẻ hóa vùng kín của chị em ngay tức khắc.

Mỗi năm, số lượng chị em tìm đến dịch vụ trẻ hóa vùng kín rất nhiều, có đến khoảng gần 1000 ca. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt, làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp chị em phụ nữ có cảm giác “vùng kín” trở lại như thời còn con gái.

tre-hoa-am-dao-giup-chi-em-tu-tin-trong-cuoc-song-0

Theo các chuyên gia, thời điểm tốt nhất để thực hiện thủ thuật đó là 1 tháng sau khi sinh. Vì ngay sau khi sinh, cơ thể hoàn toàn chưa thể hồi phục được và vùng kín bị phù nề, do đó hiệu quả thực hiện sẽ không cao.

Nhưng đừng nghĩ chỉ có phụ nữ sau khi sinh mới gặp phải vấn đề này mà ngay cả những chị em chưa sinh lần nào cũng có thể bị phì đại âm đạo. Điều này khiến họ cảm thấy mặc cảm và không dám lập gia đinh. Dưới đây là một trường hợp thực tế mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã gặp được:

Phụ nữ chưa sinh con cũng…phì đại

Bạn Q, 30 tuổi khi được bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hỏi về vân đề đang gặp phải thì cứ lúng túng, ấp úng mãi. Do hiểu được tâm lý bệnh nhân nên sau khi được bác sĩ khéo lép gợi mở, bạn gái này mới e ngại kể ra vấn đề của mình. Trong 1 lần tình cờ đi khám phụ khoa, bác sĩ đã cho biết âm đạo của chị bị phì đại, nghĩa làống âm đạo rộng, môi lớn, môi bé quá to, dài. Qua tìm hiểu chị biết điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, ảnh hưởng đến “chuyện chăn gối”. Vì thế mà bạn gái này e ngại, lo lắng khi nghĩ đến việc lập gia đình, mãi đến nay đã lấp lửng ở tuổi 30. Gần đây, vô tình đọc được thông tin trên mạng nên biết tình trạng của mình có thể chữa khỏi nên đã tìm đến ngay bệnh viện.

tre-hoa-am-dao-giup-chi-em-tu-tin-trong-cuoc-song-1

“Trẻ hóa” không chỉ vì chồng

Nhắc đến vấn đề này, nhiều người sẽ nghĩ việc thực hiện trẻ hóa vùng kín chỉ là để nâng cao cảm xúc vợ chồng, là công cụ để các chị em giữ châm đấm phu quân của mình. Nhưng ít ai biết được thực hiện điều này là chị em đang tự bảo vệ chính mình.

Khi phụ nữ trải qua những lần vượt cạn thì những sợi cơ vòng ống âm đạo bị rách hoặc đứt làm cho âm đạo bị giãn rộng, khả năng đàn hồi trở nên kém vì thế khiến các cơn co thắc âm đạo không như ý muốn. Lúc này chị em sẽ gặp phải tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát, dễ gây viêm nhiễm phụ khoa.

Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng, trẻ hóa vùng kín giờ đây không còn là chỉ với mục đích duy nhất là giữ chồng, mà trẻ hóa vùng kín còn mang lại sự tự tin cho phái đẹp!

Thu hẹp trẻ hóa âm đạo bằng laser kết hợp chỉ là phương pháp cải tiến hoàn toàn mới năm 2015. Phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thưở xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

Công nghệ laser với bước sóng điều trị phù hợp tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm đạo, kết hợp cùng thao tác cấy chỉ theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành ống âm đạo, kích thích quá trình tăng sinh collagen – elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh kết nối chặt chẽ với nhau kéo theo hiệu ứng co rút cơ, săn chắc vùng cơ 2 bên thành âm đạo, ống âm đạo được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.

[box]

Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây:

>>Trẻ hóa âm đạo bằng laser

>>Thời điểm phù hợp để thực hiện trẻ hóa vùng kín?

[/box] [adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *