Trẻ hóa da xóa nhăn da bằng Công nghệ TRINITI - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trẻ hóa da xóa nhăn da bằng Công nghệ TRINITI

Đây là giải pháp trẻ hóa da rất hiệu quả, cho kết quả lâm sàng vượt trội chỉ với 3 qui trình trong một lần điều trị.

Trẻ Hóa Da Xóa Nhăn Da Bằng Công Nghệ Triniti

Như đã biết, nguyên tắc chung làm chậm quá trình lão hóa của da là:

– Kích thích sự sản sinh collagen.

– Gia tăng độ ẩm trong da.

– Cải thiện sự tự bảo vệ của làn da.

– Kích thích sự sản sinh tế bào da mới.

Dựa trên những nguyên tắc đó, Triniti đã kết hợp thành công 3 công nghệ tốt nhất hiện nay vào trong một chương trình điều trị nhằm giúp Quý khách hàng ngăn chặn hiện tượng lão hóa sớm đồng thời duy trì làn da mịn màng, sáng đẹp.

Triniti hoặt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động chung của Triniti là kết hợp năng lượng RF với năng lượng quang (ánh sáng) có tác dụng hun nóng chính xác mô đích trong vùng điều trị để làm chậm đi quá trình lão hóa của da. Nói một cách khác, Triniti sẽ sử dụng lần lượt 3 công nghệ có tác dụng giúp hiệu chỉnh sắc tố da, làm săn chắc đồng thời xóa đi những nếp nhăn trên vùng mặt và cổ, trả lại vẻ khỏe đẹp tự nhiên cho làn da.

Ưu điểm:

– Trước nhất, việc sử dụng 03 công nghệ trong 1 lần điều trị sẽ giúp tiết kiệm đến 2/3 thời gian so với các công nghệ Laser và IPL trước đây.

– Hầu hết các khách hàng khi tham gia chương trình trị liệu với Triniti đều có cảm giác rất dễ chịu, thoải mái do tác dụng của kem gây tê và thiết bị làm lạnh được sử dụng trong suốt quá trình điều trị.

– Triniti an toàn và hiệu quả cho tất cả các loại da và màu da. Tùy theo loại da và sự nhạy cảm của từng loại, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng ánh sáng phù hợp để tạo ra tác dụng tối ưu mà không gây tổn hại cho làn da.

– Thời gian hoàn tất chương trình Triniti từ 40 -60 phút. Nếu điều trị cả vùng cổ cần thêm 15- 30 phút. Khoảng cách giữa 2 lần điều trị từ 4 -6 tuần. Sau đó, bạn có thể điều trị để duy trì sự khỏe mạnh của làn da 6 tháng 1 lần theo sự tư vấn và chỉ định của Bác sĩ.

Quy trình điều trị trẻ hóa da bằng Triniti:

Bước 1: Sử dụng công nghệ FotoFacial RFR xóa bỏ các thương tổn sắc tố trên da như các vết nám, tàn nhang ,đồi mồi, đốm nâu, các mạch máu nhỏ trên da…

Bước 2: Sử dụng công nghệ RefirmeR làm săn chắc làn da lỏng lẻo, chảy xệ, xóa bọng mỡ dưới mắt, nọng cằm, nâng mí mắt.

Bước 3: Sử dụng công nghệ Matrix-IRR xóa nhăn vi phần, thay đổi cấu trúc da, làm cho làn da trở nên mềm mại, săn chắc hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *