Trẻ hóa âm đạo và chứng són tiểu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trẻ hóa âm đạo và chứng són tiểu

Âm đạo là cơ quan sinh dục nữ có khả năng co giãn, đàn hồi tốt để đáp ứng khi quan hệ tình dục và đảm bảo chức năng sinh nở. Bình thường hai thành âm đạo gần như tiếp xúc với nhau, tuy nhiên sau khi lập gia đình, trải qua quá trình quan hệ tình dục, phần này sẽ dần giãn rộng và lỏng lẻo hơn so với trước kia. Âm đạo sẽ càng bị suy giảm độ đàn hồi hơn sau quá trình sinh nở, điển hình là thành trước âm đạo sẽ sa xuống, các cơ chảy nhão. Điều này dẫn đến giảm sút rõ rệt tình trạng hưng phấn khi quan hệ tình dục. Không chỉ thế, lão hóa âm đạo còn tạo điều kiện lý tưởng để vi khuẩn dễ dàng tấn công, hệ thống sinh dục sa trễ, kéo theo các chứng bệnh phụ khoa từ nhẹ (nhiễm nấm, viêm ngứa, đau rát) đến nặng (sa sinh dục, sa tử cung, tiểu không kiểm soát).

[box2]>>Các công nghệ trẻ hóa âm đạo hàng đầu hiện nay

>>Trẻ hóa âm đạo ngăn ngừa bệnh phụ khoa[/box2]

Để ngăn ngừa tình trạng lão hóa âm đạo và khắc phục tình trạng sa giãn âm đạo sau sinh, các duy nhất có thể mang lại hiệu quả như mong đợi là thực hiện làm trẻ hóa âm đạo.

tre-hoa-dao-va-chung-son-tieu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser tiên tiến từ Mỹ có tác dụng làm co rút các mô niêm mạc bên trong âm đạo, làm khít nhỏ đường kính âm đạo. Chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc được kết hợp cấy trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo nhằm tăng cường khả năng sản sinh collagen tại chỗ, phục hồi chức năng co thắt cơ vòng và duy trì độ săn chắc trọn đời.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Ưu điểm:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.

– Không nóng rát, không phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3 – 7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

– Thực hiện 1 lần duy nhất, cảm nhận ngay kết quả ngay sau khi thực hiện, kết quả duy trì lâu dài

Laser khôi phục độ săn sát của tổng thể âm đạo, chỉ G-silk cho hiệu quả tăng sinh collagen mạnh mẽ hai bên thành âm đạo

Hiệu quả của phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk mang lại:

– Trả lại cảm giác thăng hoa khi quan hệ, đường kính co nhỏ và khả năng co thắt của âm đạo sẽ mang lại sự hưng phấn cho bạn và bạn đời.

– Ống âm đạo săn sát, khỏe mạnh sẽ tránh được các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại; độ ẩm được tăng cường cải thiện hoàn toàn tình trạng khô rát.

– Cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, khắc phục chứng tiểu không kiểu soát.

– Phục hồi độ kín bên ngoài cửa âm đạo, collagen tăng sinh trả lại sự mịn màng và hồng hào cho vùng kín.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *