Trẻ hóa vùng kín - giải pháp mang lại sức khỏe và hạnh phúc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trẻ hóa vùng kín – giải pháp mang lại sức khỏe và hạnh phúc

[box]Theo thời gian bề mặt bên ngoài cũng như thành ống âm đạo bên trong bắt đầu mất đi độ đàn hồi, giãn rộng ra vì sinh nở, quan hệ tình dục quá nhiều, lão hóa khiến mức độ thăng hoa trong tình dục giảm sút. Thêm vào đó, phụ nữ thời kì tiền mãn kinh còn phải đối mặt với những vấn đề như khô âm đạo, âm đạo giãn rộng, sa âm đạo gây nên chứng tiểu không kiểm. Những hiện tượng này không chỉ đơn thuần làm giảm khoái cảm tình dục mà còn có nguy cơ gây viêm nhiễm âm đạo và một số bệnh phụ khoa khác. Đó chính là lý do vì sao hàng triệu chị em tìm mọi cách trẻ hóa vùng kín để trả lại thanh xuân cho “cô bé”.[/box]

Giải pháp nào cho vùng kín lão hóa, giãn rộng?

Trước đây, phẫu thuật tầng sinh môn được xem là giải pháp duy nhất để cải thiện sự xuống cấp của vùng kín. Tuy nhiên, do sự nhạy cảm của vùng kín nên phương pháp này để lại khá nhiều nhược điểm như: mang lại cảm giác nặng nề, đau đớn, thời gian phục hồi chậm chỉ thực hiện được vùng bên ngoài (rách do sanh nở). Chính vì thế, hầu như đường ống âm đạo bên trong không được giải quyết nên tình trạng thắt cổ chai, bên ngoài chặt, bên trong lỏng lẻo không có cảm giác đàn hồi khi giao hợp vẫn thường xảy ra.

Để giúp chị em giải quyết vấn đề này, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng công nghệ trẻ hóa vùng kín hiện đại, không xâm lấn, không phẫu thuật, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất. Với bộ đôi chỉ G-silk và Laser Mỹ, tình trạng lỏng lẻo, nhăn nheo, chùng nhão, thâm đen của chị em sẽ được khắc phục hoàn toàn một cách nhanh chóng.

“Cô bé” se khít, hồng hào với bộ đôi chỉ G-silk & Laser Mỹ

Phương pháp gồm 3 bước:

• Bước 1:

Laser với bước sóng điều trị phù hợp tác động xuyên sâu trực tiếp lên thành âm đạo, kích thích tăng sinh collagen – elastin, tạo nên hiệu ứng co rút cơ hai bên thành âm đạo, giúp ống âm đạo được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.

• Bước 2:

Thao tác cấy chỉ 2 bên thành âm đạo mang lại hiệu quả se khít gấp đôi cho các trường hợp âm đạo quá rộng. Chỉ G-silk được xem là giải pháp tối ưu giúp phục hồi lực ma sát khi quan hệ. Chỉ G-silk sau khi được cấy vào thành âm đạo sẽ ngay lập tức kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp hàn gắn các cơ vòng đứt gãy, giúp tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng. Qua đó, chức năng co bóp được khôi phục hoàn toàn, chức năng nâng đỡ cũng được cải thiện đáng kể, tổng thể âm đạo trở nên săn khỏe.

• Bước 3:

Laser trẻ hóa vi điểm tác động nhanh – mạnh – chính xác lên các phần thâm đen tại môi lớn, bé, đánh bật hắc tố melanin và đào thải chúng ra ngoài dưới dạng hạt li ti. Collagen cũng được kích thích tăng sinh mạnh mẽ, nhờ đó, màu sắc đen sạm nhanh chóng được thay thế bởi sắc hồng tươi tắn. “Góc khuất phòng the” được tái sinh.

Công dụng tuyệt vời của công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

• Âm đạo được trẻ hóa toàn diện
  • Đường ống âm đạo giãn rộng được thu hẹp săn khít như thuở còn son
  • Độ đàn hồi được tăng cường, thành âm đạo cũng dày hơn, khỏe mạnh hơn
  • “Cô bé” hồng hào, tươi tắn, quyến rũ
  • Ngoài ra, Laser còn tiêu diệt được những vi khuẩn gây hại bên trong, giúp khắc phục tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, khô âm đạo, chứng tiểu tiện không kiểm soát, giúp giảm huyết trắng và một số bệnh phụ khoa khác, cho chị em một âm đạo khỏe mạnh, trẻ đẹp từ trong ra ngoài.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa vùng kín chỉ G-Silk và Laser Mỹ

• Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ khoảng 20-30 phút
  • Không phẫu thuật, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • Không cần kiêng cữ ăn uống, sinh hoạt bình thường sau khi trị liệu
  • Kiêng quan hệ vợ chồng chỉ 3 ngày

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện trên 2000 ca trong 2 năm qua và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các chị em phụ nữ.

Thực tế phụ nữ của gia đình, nhất là phụ nữ Việt Nam hầu như ít ai chú ý đến vùng kín trên cơ thể. Tuy nhiên, ở các nước phát triển trên thế giới, họ luôn quan niệm kể cả họ không có gia đình, không sinh hoạt vợ chồng, không sinh con, họ vẫn làm đẹp vùng kín. Bởi đơn giản họ nghĩ rằng ngoài những nơi cần chăm chút bên ngoài như khuôn mặt vóc dáng thì việc làm đẹp vùng kín ở bên trong cũng rất cần thiết để mang lại một cơ thể khỏe đẹp toàn diện từ trong ra ngoài.

Video mô phỏng quá trình Thu hẹp, trẻ hóa âm đạo
[adrotate banner=”17″]

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề “Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật”. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
[box]

Bạn có thể xem thêm thông tin tại :

>>Thu hẹp, se khít âm đạo bằng chỉ & laser

>>Trẻ hóa vùng kín là bao gồm những dịch vụ nào?

[/box]