TREO MÍ SỤP, XÓA CHÂN CHIM, XÓA THÂM QUẦNG MẮT - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

TREO MÍ SỤP, XÓA CHÂN CHIM, XÓA THÂM QUẦNG MẮT

Tại sao cần phải treo mí sụp?
Quá trình lão hóa tự nhiên khiến cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi, da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên khiến mi mắt trên bị sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Hậu quả là đôi mắt bị che mất một phần thị lực, hạn chế tầm nhìn, khiến cho toàn bộ gương mặt trở nên già nua, mệt mỏi.
treo-mi-sup-bang-chi-soft-1Tại sao phải chấp nhận việc để cho thị lực ngày càng yếu và gương mặt ngày càng già cỗi khi bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất để hồi sinh đôi mắt linh hoạt, trẻ trung? Đừng chấp nhận đánh mất tuổi trẻ một cách dễ dàng!
Phương pháp cải thiện tình trạng Sụp mí mắt:
Hiện tại trong ngành thẩm mỹ có 2 phương pháp điều trị Sụp mí mắt đó là: Treo mí sụp không phẫu thuật và phẫu thuật cắt da thừa phía trên mắt.
Là một Bệnh viện thẩm mỹ lâu năm uy tín hàng đầu trong ngành, đặc biệt được Bộ Y tế cấp phép cho Bác sĩ Min Hee Joon làm việc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu và trực tiếp thực hiện các ca thẩm mỹ về mắt, lựa chọn điều trị sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một quyết định đúng đắn.
treo-mi-sup-bang-chi-soft-2
1. Tránh tình trạng lông mày chạm vào mắt, che khuất tầm nhìn, làm mắt trông thanh thoát hơn.
2. Có hiệu quả làm trẻ hóa gương mặt, giảm thiểu khả năng mí mắt bị sụp lại nhờ tăng cường lực cho cơ mắt.
3. Cải thiện hiệu quả nếp nhăn trên trán mà xuất hiện khi nhường mắt do mí mắt bị sụp nhiều quá.
4. Cải thiện phần mí bị sụp xuống giúp trẻ hóa.
5. Đánh đấu vị trí thực hiện chỉ hình sau khi xác định hình dáng tổng thể gương mặt, mũi, mắt và vùng da quanh mắt.
6. Giảm lo lắng khi thực hiện phẫu thuật hai mí. Nâng cao mức độ thỏa mãn. Chỉnh hình phù hợp với từng cá nhân.
Phương pháp treo mí sụp không phẫu thuật tai Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Treo mí sụp tức thì bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới – Thời gian duy trì gấp 3 lần so với các loại chỉ thông thường
Chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới là phiên bản cải tiến hoàn hảo nhất, khắc phục tất cả các khuyết điểm của chỉ S-Soft thế hệ cũ. Những hình nón hình kim cương ở 2 đầu sợi chỉ tạo thành mấu chốt vững chắc, với sức mạnh treo kéo gấp đôi, ngay lập tức kéo căng phần mí sụp, mí mắt được nâng cao từ bên trong cơ, xóa nhăn vùng da quanh mắt, mở rộng tầm nhìn ngay tức thì cho đôi mắt.
treo-mi-sup-bang-chi-soft-3
Ưu điểm vượt trội chỉ có ở chỉ nâng cơ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới 2015
– Chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới giúp tiết kiệm tối đa số lượng chỉ mà khách hàng phải sử dụng bởi tác dụng treo kéo, nâng cơ của 1 sợi chỉ có thể tương đương với 20-30 sợi chỉ thông thường giúp giảm bớt vị trí xâm lấn. Kéo theo đó, thời gian thực hiện cũng được rút ngắn tối đa tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng ở xa có thể thực hiện và ra về ngày.
– Chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới tích hợp thêm thành phần Collagen hàm lượng cao bên trong sợi chỉ, tạo nên HIỆU QUẢ KÉP, bổ sung collagen tức thì mà những công nghệ căng da bằng chỉ trước đây không có được.
– Chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới có khả năng tự tiêu lâu nhất trong các loại chỉ, thời gian duy trì từ 5-7 năm, gấp 3 lần so với các loại chỉ tự tiêu thông thường. Đặc biệt, kể cả khi sợi chỉ đã tiêu hoàn toàn, mí mắt và vị trí luồn chỉ vẫn được giữ cố định tuyệt đối.
– Chỉ S-Soft chóp kim cương có nhiều hơn các chóp nón xoay đa chiều kích thích sản sinh collagen không ngừng, giúp xóa nhăn vùng da đuôi mắt, khôi phục đôi mắt trẻ trung, quyến rũ.
– Treo mí sụp bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới không gây ra bất kì vết sẹo nào, dù là nhỏ nhất, giúp đôi mắt được hồi sinh vẻ đẹp một cách tự nhiên.
Phương pháp cắt da thừa mí mắt trên tại Á Âu:
treo-mi-sup-bang-chi-soft-4
Phẫu thuật mắt không phải là kỹ thuật đơn giản, bởi nếu tay nghề Bác sĩ không cao thì sau khi phẫu thuật cắt bỏ da thừa chảy xệ của mí trên, sẽ dễ làm mắt bị trợn, mất tự nhiên, hoặc tạo sẹo to trên mắt, làm mất thẩm mỹ nhiều hơn.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đội ngũ Bác sĩ Hàn Quốc kết hợp với đội ngũ Bác sĩ Việt Nam có kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm và là người trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật cắt mí sụp. Đặc biệt, với chuyên môn cao, kỹ thuật mổ của các Bác sĩ thực hiện phẫu thuật vùng mắt nhanh chóng, chính xác mà không làm sưng hay để lại sẹo.
Kỹ thuật cắt da thừa mí trên của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp đồng thời loại bỏ da chùng, mỡ thừa và cơ chảy sệ, nhấn mí (tạo nếp mí mới), kết quả là mắt sẽ trẻ trung tự nhiên như chưa qua phẫu thuật.
Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt da mí mắt trên, điều trị mí mắt sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:
– Thị lực của mắt được cải thiện đáng kể.
– Mắt sẽ trẻ hơn sau khi loại bỏ da thừa ở mí trên
Kết quả trẻ hóa vùng mắt, treo mí sụp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
treo-mi-sup-bang-chi-soft-5
treo-mi-sup-bang-chi-soft-6treo-mi-sup-bang-chi-soft-7
Tại sao nên thực hiện treo mí mắt sụp tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu?
Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện duy nhất hiện nay sở hữu công nghệ nâng cơ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới. Các loại chỉ nâng cơ khác hiện nay trên thị trường đều thuộc thế hệ cũ.
hotline-1
Chỉ duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được chính tay Bác sĩ Min Hee Joon – bác sĩ chuyên làm đẹp cho các ngôi sao Hàn Quốc trực tiếp thực hiện và Bác sĩ Phan Thanh Hào – Tổng Giám đốc Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu trực tiếp treo mí sụp với tỉ lệ thành công trên 100%, trả lại cho bạn 10 năm tuổi trẻ đã mất chỉ trong vòng 90 phút.
Lần đầu tiên chi phí nâng cơ, treo mí sụp bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới được bác sĩ Hàn Quốc tài trợ với giá thành cực kì hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của khách hàng tại Việt Nam. Chỉ duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, bạn được điều trị bằng công nghệ nâng cơ đỉnh cao với chi phí tài trợ hấp dẫn.
treo-mi-sup-bang-chi-soft-8
Vẻ đẹp tươi trẻ là vô giá! Đừng bỏ lỡ cơ hội hồi sinh tuổi trẻ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới – Duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu!
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *