Treo ngực sa trễ bằng chỉ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Treo ngực sa trễ bằng chỉ

Bên cạnh các phương pháp treo ngực xệ bằng nội soi thì treo ngực sa trễ bằng chỉ cũng là lựa chọn mà nhiều người thực hiện. Vậy cách thực hiện nâng ngực bằng chỉ là như thế nào? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Treo ngực sa trễ bằng chỉ là gì?

Treo ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ để khắc phục tình trạng ngực sa trễ. Ở kỹ thuật dùng chỉ để treo ngực sa trễ, bác sĩ sẽ dùng một đường khâu đặc biệt luồn chỉ thẩm mỹ vào để treo núm vú lên cao hơn và đưa ngực về đúng vị trí.

Treo ngực sa trễ bằng chỉ là giải pháp thẩm mỹ được khá nhiều người lựa chọn hiện nay khi muốn khắc phục tình trạng ngực nhăn nheo, chảy xệ.

Treo ngực sa trễ hiện được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Không phẫu thuật, không rạch mổ, không đau, không để lại sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

– Ngực không chỉ được đưa về đúng vị trí, giảm chảy xệ, mà còn săn chắc và gọn gàng hơn. Bầu ngực sau thẩm mỹ rất tự nhiên.

– Kỹ thuật thực hiện an toàn, không lo ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác ở đầu ngực.

– Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những lưu ý khi treo ngực sa trễ bằng chỉ

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng không phải mọi trường hợp đều có thể áp dụng treo ngực sa trễ bằng chỉ. Phương pháp này chỉ cho hiệu quả cao trong trường hợp ngực sa trễ, chảy xệ ở mức độ vừa phải. Còn trong những trường hợp ngực chảy xệ quá nhiều thì chỉ dùng phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ mới mang lại hiệu quả như mong đợi.

Bên cạnh đó, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả treo ngực sa trễ bằng chỉ hiệu quả, thẩm mỹ cao. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu trực tiếp tại một vài địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có lựa chọn chính xác hơn. Địa chỉ đó phải đảm bảo ứng dụng công nghệ mới, sử dụng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, bác sĩ giỏi, đảm bảo vô trùng,…

Bạn cũng cần đảm bảo chăm sóc tốt sau khi thực hiện để có kết quả cao. Điều này sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ, tuy nhiên vẫn có khá nhiều trường hợp không cho kết quả như mong đợi do chăm sóc sai cách.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao cũng là những yếu hàng đầu, khẳng định thương hiệu Á Âu trong lòng quý khách hàng.

Treo ngực sa trễ bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có những ưu điểm sau:

– Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sa trễ giúp trả lại bầu ngực căng đầy, săn chắc, hấp dẫn như ban đầu

– Trẻ hóa khuôn ngực hiệu quả cả về kích cỡ và độ săn chắc của ngực

– An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo xấu trên cơ thể và hoàn toàn không gây biến chứng

– Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể thực hiện đặt túi ngực. Túi ngực mà Á Âu sử dụng là loại túi ngực siêu nhẹ B-Lite có khối lượng nhỏ hơn túi thường 30%, hạn chế tình trạng chảy xệ về sau.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *