Trị mắt bị bụp hết nhanh và an toàn cho mắt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trị mắt bị bụp hết nhanh và an toàn cho mắt

[cauhoi khachhang=””]Chào bác sĩ em nghe nói bây giờ có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có thể trị mắt bị bụp nhanh và an toàn cho mắt. Có đúng là có phương pháp này không ạ? Và phẫu thuật thì có đau không ạ? Em băn khoăn quá, muốn tìm hiểu kỹ trước khi làm. Cảm ơn bác sĩ! – Hồng Anh – Bến Tre[/cauhoi]

Chào Hồng Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư  vấn khách hàng, bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu xin phép được trả lời câu hỏi của bạn về trị mắt bị bụp hết nhanh và an toàn cho mắt như sau nhé:

Trị mắt bị bụp trước hết phải xác định nguyên nhân gây bụp mắt. Có một số nguyên nhân thường gặp gây nên tình trạng này như do tăng cân quá mức, do khóc quá nhiều hay do thức đêm nhiều… Ví dụ như trường hợp tăng cân quá mức không chỉ làm mỡ thừa tích tụ ở các vùng trên cơ thể và vùng mí mắt cũng không ngoại lệ khiến cơ nâng mi vốn dĩ khá yếu nên không thể chống đỡ nổi sức nặng này dẫn đến tình trạng mắt bị bụp và bị sụp không mong muốn. Nhiều người nghĩ giảm cân kết hợp với massage hay chườm lạnh là giải pháp trị mắt bị bụp trong trường hợp này. Tuy nhiên, không phải cách này đều có hiệu quả với mọi người, có thể phù hợp với người này nhưng không hiệu quả với người khác. Kể cả khi may mắn phù hợp cơ địa, bạn vẫn phải kiên trì áp dụng liên tục trong thời gian dài thì mới có thể thuyên giảm tình trạng mắt bụp một chút ít.

trị mắt bị bụp

Nếu bạn đã quá khổ sở vì đôi mắt bụp, nặng nề trong một thời gian rất lâu rồi và mong muốn giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt thì bạn cần nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ thăm khám tình trạng để đưa ra cho bạn lời khuyên phù hợp nhất. Trị mắt bị bụp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp được những chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này còn hiệu quả với cả tình trạng mắt bị bụp bẩm sinh đã áp dụng nhiều cách điều trị khác nhưng không khỏi.

trị mắt bị bụp
Trị mắt bụp là giải pháp được những chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Trị mắt bị bụp bằng một tiểu phẫu thẩm mỹ nhỏ là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mang lại kết quả điều trị hài lòng cho hàng ngàn khách hàng với đôi mắt mới, xinh xắn, tinh anh, thổi hồn vào đôi mắt đẹp chinh phục mọi ánh nhìn chỉ sau 1 lần thực hiện:

  • Nếu mắt bụp do túi mỡ dưới da mí mà không có quá nhiều da dư thì bác sĩ sẽ chỉ rạch 2 đường nhỏ bên mí để kéo các túi mỡ ra ngoài, sau đó khâu thẩm mỹ lại.
  • Mắt bụp do da dư thì thực hiện cắt mí mắt để cắt bỏ phần da dư này, nếu có nhiều dư, kết hợp thêm bóc tách mỡ.

Kỹ thuật trị mắt bụp tuy đơn giản, nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo rất cao của bác sĩ thẩm mỹ và mắt thẩm mỹ tinh tế để xác định lượng mỡ, da mí cần thiết loại bỏ để mắt hết bụp mà vẫn tự nhiên, không có dấu hiệu của thẩm mỹ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *