Trị Nám Với Công Nghệ Siêu Mài Mòn Kim Cương 3.0 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trị Nám Với Công Nghệ Siêu Mài Mòn Kim Cương 3.0

Melanin là sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ hình thành nên nám hoặc những mảng da bị sậm màu.

Ánh nắng mặt trời, hóa mỹ phẩm, căng thẳng tinh thần lâu ngày, thay đổi nội tiết khi mang thai và trong thời kỳ tiền mãn kinh… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản sinh melanin và cũng là những tác nhân chính trực tiếp gây nên nám da và khiến da lão hóa nhanh chóng.

tri-nam-4

Hầu hết phụ nữ thường có quan niệm nám không điều trị được vì đây là bệnh về nội tiết tố. Điều này hoàn toàn không đúng vì bị nám do nội tiết chỉ chiếm khoảng 1/6 nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy giải pháp chấp nhận sống chung với nám nên được loại bỏ vì hiện nay đã có nhiều phương pháp mới có thể xử lý nám thành công đến hơn 90%.

Với những ai ngại đi lại và bận rộn thì phương pháp điều trị nám da 1 lần với công nghệ siêu mài mòn kim cương 3.0 của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực sự là một giải pháp hoàn hảo. Kết quả điều trị với công nghệ này sẽ thật sự khiến bạn phải ngạc nhiên. Vết nám không chỉ hết mà vùng da điều trị còn trở nên mịn và đẹp hơn hẳn.

tri-nam-5

Phương pháp điều trị nám

Công nghệ siêu mài mòn kim cương 3.0 sẽ thực hiện tác động đến vùng da bị nám, loại bỏ những tế bào hư tổn và những tế bào chứa nhiều sắc tố melanin – sắc tố gây nên tình trạng nám da. Đồng thời kích thích collagen và elastin, tăng cường quá trình tái tạo tế bào mới khỏe mạnh, cải thiện kết quả cho làn da, cân bằng màu sắc và làm cho da trở nên săn chắc, mềm mại.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *