Trị sẹo do vết thương phì đại ở đầu gối - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trị sẹo do vết thương phì đại ở đầu gối

Trị sẹo ở đầu gối – Những chấn thương trên cơ thể nếu không chăm sóc cẩn thận rất dễ để lại sẹo, những vết thương ấy có thể để laị những di chứng như sẹo lồi, sẹo phì đại….. Đặc biệt đối với phụ nữ thì những vết sẹo ấy khiến cho họ cảm thấy mất tự tin, làm giảm đi tính thẩm mỹ, nhất là sẹo ở đầu gối. Vậy làm thế nào để trị sẹo ở đầu gối đây? Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia da liễu khuyên gì nhé!

trị sẹo ở đầu gối 1

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Để trị sẹo ở đầu gối nói chung và những vết sẹo phì đại ở đầu gối nói riêng thì hoàn toàn không dễ, vì đây là vùng da thường xuyên hoạt động kéo dãn, nhiều gân… Chính vì thế mà chúng ta gặp không ít khó khăn trong việc điều trị sẹo ở đầu gối. Hơn nữa, vết sẹo phì đại ở đầu gối hay bất kì đâu vốn cũng đã là một trong những loại sẹo cứng đầu.

Hiện nay có rất nhiều cách trị sẹo ở đầu gối, trị sẹo phì đại ở đầu gối. Nếu bạn không may gặp phải tình trạng sẹo ở đầu gối thì hãy thử qua các cách trị sẹo ở đầu gối sau nhé:

Trị sẹo ở đầu gối bằng nguyên liệu tự nhiên

Trị sẹo ở đầu gối bằng chanh

Chanh là một loại quả rất tốt đối với da, do chứa nhiều vitamin C, phục vụ đắc lực cho quá trình tái tạo làn da sáng đẹp. Nhưng ít ai biết đến cách trị sẹo đầu gối hiệu quả bằng chanh tươi.

trị sẹo ở đầu gối 2

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần chà nhẹ chanh lên vết sẹo khoảng 10 phút mỗi ngày, ngày thực hiện từ 3 – 4 lần, sau khoảng từ 1-3 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả làm mờ sẹo đầu gối rõ rệt.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chanh chứa nhiều axit citric nên bạn không được xát chanh lên vết thương hở trên da, để tránh làm da tổn thương, đau rát.

Trị sẹo ở đầu gối bằng rau má

Cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường bảo vệ da, lưu thông máu trên da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn.

trị sẹo ở đầu gối 3

Cách thực hiện: Đem rau má rửa sạch, giã nghiền hoặc xay nhuyễn, sau đó dùng băng ép rau má xung quanh vết sẹo ở đầu gối. Hãy để qua đêm, tháo băng và rửa lại ngày hôm sau.

Trị sẹo ở đầu gối bằng tinh dầu trà

Tinh dầu trà là một thành phần làm đẹp không thể thiếu hiện nay. Ngoài khả năng diệt khuẩn, trị mụn và chăm sóc da, tinh dầu trà còn có khả năng điều trị sẹo ở đầu gối bằng khả năng ức chế sự tăng trưởng tế bào bất thường. Nó cũng làm giảm ngứa và mẩn đỏ do viêm.

trị sẹo ở đầu gối 4

Cách thực hiện: Dùng bông thấm và chấm nhẹ nước trà xanh lên vết sẹo mới và kết hợp với massage nhẹ nhàng. Cách làm này cũng giúp thu co vết sẹo vùng da đầu gối.

Trị sẹo ở đầu gối bằng chế độ ăn uống

Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh quá trình lành vết thương. Vitamin E cũng có tác dụng như trị sẹo lõm bằng viamin e và trị sẹo lồi tương tự.

Nhìn chung, các loại thức ăn giàu vitamin rất quan trọng, giúp hạn chế sự hình thành những vết sẹo mới. Bạn nên ăn nhiều hoa quả tươi và rau lá xanh. Cách đơn giản là bạn có thể uống nước cam thường xuyên sẽ cung cấp đủ lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể, bổ sung dưỡng chất và làm đẹp da hiệu quả.

Trị sẹo ở đầu gối bằng công nghệ hiện đại

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng laser, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, liệu trình điều trị sẹo lõm với laser thế hệ mới đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

trị sẹo ở đầu gối 5

Laser thế hệ mới với bước sóng 585-595 nm. Khi chiếu vào sẹo, tia Laser sẽ gây tổn thương các vi mạch máu tăng sinh nuôi dưỡng làm tăng phát triển sẹo. Việc hủy các vi mạch máu này sẽ gây thiếu máu cục bộ vùng sẹo, làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước cũng như độ dầy của sẹo.

Các bước sóng chỉ tác động vào các tế bào hư tổn mà hoàn toàn không gây bất kỳ một sự xâm lấn nào ra bên ngoài vùng da xung quanh. Hơn nữa, việc sử dụng ánh sáng Laser thế hệ mới vào trong điều trị sẹo khâu lâu năm mà hoàn toàn không cần phẫu thuật nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình điều trị.

Ưu điểm của phương pháp điều trị sẹo ở đầu gối tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

– Hiệu quả điều trị cao

– Tái tạo làn da mới, khỏe đẹp hơn

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

– Không đau, không phẫu thuật

– Được FDA chứng nhận an toàn & hiệu quả

Công nghệ laser thế hệ mới làm biến mất hẳn sẹo lồi như một phép màu, nhanh chóng thu hẹp kích thước và độ dầy của sẹo, làm cho sẹo mềm hơn, ít đau, ít ngứa hơn, và đặc biệt là làm giảm nhanh màu đỏ của sẹo, đưa da nhanh chóng trở về màu sắc bình thường.

Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các chuyên gia da liễu thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.