Trị Tay Nổi Gân Xanh Bằng Tế Bào Mỡ Tự Thân Stem Cell - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trị Tay Nổi Gân Xanh Bằng Tế Bào Mỡ Tự Thân Stem Cell

Rất nhiều phụ nữ có gương mặt xinh đẹp, thân hình hoàn hảo nhưng lại sở hữu đôi bàn tay nổi gân xanhxấu xí. Những tĩnh mạch trên tay là một vấn đề khá phổ biến đối với phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ U30 có thân hình mảnh mai và làn da mỏng manh vì cơ thể họ không sản xuất đủ chất béo ở dưới da bàn tay để che phủ những tĩnh mạch này, làm cho da tay nhăn nheogân tay nổi nhiều.

tay nổi gân xanh

Hẳn là mọi người đều đã từng nhìn thấy những bức hình thực sự (không photoshop) của nữ hoàng nhạc Pop Madona, nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie, Victorya Beckham cùng rất nhiều những sao nữ Hollywood trong thân hình gợi cảm, khuôn mặt trẻ trung, quyến rũ nhưng bàn tay nổi gân xanh gân guốc không kém gì nam giới. Điều này làm kém đi nét đẹp của phụ nữ và cũng như làm giảm cảm xúc của chàng khi chạm vào đôi tay.

tri-tay-noi-gan-xanh-9

Công nghệ tế bào mỡ tự thân Stem Cell (tế bào nguyên sinh từ mỡ của chính mình) là bước đột phá trong thẩm mỹ làm đẹp không phẫu thuật. Và trẻ hóa bàn tay bằng tế bào mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực sự là giải pháp tối ưu dành cho những ai muốn xóa gân xanh, cho đôi tay căng mịn, mềm mại.

tri-tay-noi-gan-xanh-7

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *