Trị thâm vùng kín chị em nào cũng cần phải biết - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trị thâm vùng kín chị em nào cũng cần phải biết

Da vùng kín thường yếu nên không thể áp dụng phương pháp chà sát mạnh vì dễ làm thương tổn. Để trị thâm vùng kín hiệu quả và an toàn chị em nên ghi nhớ những phương pháp dưới đây và áp dụng mỗi ngày. Chắc chắn sẽ giúp chị em loại bỏ được sự tự ti và luôn thăng hoa trong cảm xúc yêu đương.

  1. Nước vo gạo

Nhiều chị em đã biết đến công dụng làm trắng da mặt của nước vo gạo. Tuy nhiên, không nhiều nàng biết đến công dụng trị thâm vùng kín của nước vo gạo. Không chỉ trị thâm hiệu quả và an toàn mà nước vo gạo còn giúp chị em khử mùi và làm sạch hiệu quả.

Cách thực hiện rất đơn giản, mỗi ngày, lấy nước gạo đã vo lần thứ hai. Sau đó, cho nước gạo vào một chiếc bát, đợi lắng lại và chắt phần nước phía trên đi, lấy phần tinh chất phía dưới. Dùng tinh chất nước gạo thoa đều lên vùng da thâm khoảng 10 – 15 phút. Chị em nên nhớ là thoa thật nhẹ nhàng. Thực hiện hàng ngày vùng da sẽ hết thâm, sáng lên trông thấy chỉ sau 7 ngày.

tri-tham-vung-kin

Nước vo gạo cũng là một trong những “thần dược” giúp chị em phụ nữ trị thâm hiệu quả, an toàn và không hề tốn kém

  1. Nước trà xanh

Với tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi và kèm theo tinh chất trị thâm, nước trà xanh là “thần dược” giúp các nàng làm hồng hào vùng da này một cách nhanh chóng. Chị em khi đi chợ chỉ cần chọn mua những lá trà thật tươi và rõ nguồn gốc, tuyệt đối không chứa chất chất bảo quản.

[adrotate banner=”54″]

Chị em nấu lá trà tươi và để sôi thật kĩ khoảng 3 phút. Sau đó, tắt bếp và để nguội. Dùng nước lá chè xanh rửa khoảng 5 – 7 phút mỗi ngày. Hiệu quả sẽ thấy rõ rệt sau 5 ngày khi thực hiện liên tục.
tri-tham-vung-kin-2

Lá trà xanh không chỉ giúp chị em có được phương pháp trị thâm hiệu quả, an toàn mà còn là thần dược trong việc khử mùi, diệt khuẩn và trẻ hóa vùng da khó nói.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *