Triệt lông vùng lưng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Triệt lông vùng lưng

Có nhiều người nghĩ rằng phần lưng nằm ở phía sau nên không cần phải chăm chút nhiều. Có vẻ như họ đã sai lầm khi nghĩ vậy. Bởi vẻ đẹp của Phụ nữ khi nhìn từ phía sau rất thu hút phái mạnh điểm nhấn cuốn hút nhất vẫn là vẻ đẹp và những đường cong nghệ thuật của lưng phụ nữ.

Với những người quan tâm, yêu mến làn da mịn màng, láng bóng “khái niệm” triệt lông nói chung và triệt lông lưng nói riêng dường như đã trở nên quen thuộc. Đặc biệt là chị em phụ nữ vốn thích sự sạch sẽ,  ngày nay thêm yêu thích dịch vụ: Triệt lông bằng laser thế hệ mới bởi triệt lông lưng còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của chị em phụ nữ, mang đến vẻ đẹp từ phía sau hoàn hảo.

Công nghệ triệt lông lưng IPL thế hệ mới tích hợp Diod Laser

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng Công nghệ triệt lông lưng IPL thế hệ mới tích hợp thêm Diod Laser nên triệt lông vùng lưng nhanh hơn các thế hệ cũ và không bỏ sót lông vùng lưng. Công nghệ triệt lông lưng này sử dụng cơ chế hút chân không, giúp bề mặt da bị dàn mỏng và làm cho lượng hắc sắc tố melanin giảm đột ngột. Vì vậy, nguồn năng lượng mạnh được phát ra từ sự kết hợp của IPL, RF và Diod Laser sẽ tập trung vào nơi có nhiều melanin nhất là sợi lông.

Do toàn bộ năng lượng tập trung được vào mục tiêu trị liệu, không bị phân tán sang các vùng da xung quanh nên toàn bộ sợi lông sẽ bị triệt tiêu đồng thời nang lông sẽ thu hẹp tới mức siêu nhỏ, không đủ chỗ tái tạo nên một mầm lông mới trên lưng.

qua-trinh-triet-long-vinh-vien

Sự khác biệt “êm dịu” từ công nghệ triệt lông lưng của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Triệt lông bằng Công nghệ triệt lông lưng IPL Diod thế hệ mới cho trải nghiệm êm ái, an toàn, không đau và không gây bỏng rát do nhiệt năng hầu như không hề tác động tới da lưng. Đây là sự khác biệt so với các công nghệ triệt lông lưng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *