Triệt Lông Có Ảnh Hưởng Đến Tuyến Mồ Hôi Hoặc Sức Khỏe Không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Triệt Lông Có Ảnh Hưởng Đến Tuyến Mồ Hôi Hoặc Sức Khỏe Không?

[box2]Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu em thấy bệnh viện Á Âu có dịch vụ triệt lôngtận gốc, em rất muốn đến thử vì hiện nay lông vùng chân khá nhiều khiến em rất tự ti. Tuy nhiên em rất sợ việc triệt lông có ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi hoặc sức khỏe sau này. Mong bác sĩ giải đáp vấn đề này giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Mỹ Huyền – 25 tuổi, Bình Phước)[/box2]

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Huyền,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Việc triệt lông tận gốc có ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi hoặc sức khỏe sau này không” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

triệt lông

Bệnh viện Á Âu chọn công nghệ IPL của hãng máy danh tiếng Syneron (Mỹ) để đảm bảo bước sóng ổn định và nhiệt lượng chuẩn xác để không gây rủi ro cho khách hàng và đảm bảo hiệu quả điều trị.

Phương pháp triệt lông bằng IPL là phương pháp đưa năng lượng sóng tác động vào gốc mọc lông, làm mất đi dưỡng chất nuôi dưỡng sợi lông, và như vậy, lông vì thiếu dưỡng chất sẽ không mọc hoặc mọc thưa và nhạt màu hơn. Như vậy, việc tác động đến gốc nuôi dưỡng lông không ảnh hưởng gì đến các vấn đề khác của làn da và các cơ quan khác, kể cả tuyến mồ hôi. Vì vậy, bạn có thể yên tâm triệt lông sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

triệt lông

IPL là phương pháp can thiệp không xâm lấn với cơ chế dùng nhiệt năng ánh sáng phá hủy chân tóc, hai hoặc 3 ngày sau điều trị sợi lông có thể xuất hiện nhưng nó dễ dàng rụng đi, mật độ sợi lông giảm dần sau mỗi lần điều trị. Khi các sợi lông hoàn toàn rụng đi sẽ là lúc thích hợp cho phiên điều trị tiếp theo. Trung bình sợi lông giảm hẳn 25% sau 1 đến 2 lần điều trị ban đầu. các liệu trình tiếp theo có thể giảm đến 95% mang lại kết quả lâu dài, lâu dài.

triệt lông

Ngoài ra, IPL-công nghệ triệt lông tận gốc bằng ánh sáng là công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn, hiệu quả nhất để loại bỏ lâu dài sợi lông không mong muốn tại tất các vùng trên cơ thể giúp bạn hoàn toàn tự tin với vùng da trơn mịn, gợi cảm, không tì vết.

[adrotate banner=”23″]

Công nghệ triệt lông tận gốc bằng IPL được các chuyên gia đánh giá là phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ. Chúc bạn khỏe và thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *