Ăn trong cốc theo sao Hàn giảm ngay 10kg trong 3 tuần - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ăn trong cốc theo sao Hàn giảm ngay 10kg trong 3 tuần

Chỉ bằng việc thay đổi chén bát thành những chiếc cốc giấy, bạn sẽ kiểm soát khẩu phần ăn của mình hiệu quả và giảm cân “thần tốc” như cách girlgroup Hàn Nine Muses vẫn thực hiện!

[box3 title=”Xem thêm”]>>Hút mỡ tạo hình cấp tốc bằng Pharaon Lipo

>>Sao hàn thành công tỏa sáng nhờ nâng mũi[/box3]

Bạn đã bao giờ thắc mắc làm thế nào các thần tượng Hàn Quốc có thể lấy lại vóc dáng chuẩn chỉ trong vài tuần trước mỗi dịp comeback? Với nhóm nhạc được mệnh danh “idol người mẫu” Nine Muses, áp lực có thân hình thon thả lại lớn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, họ đã tiết lộ một chế độ giảm cân khá lành mạnh nhưng hiệu quả, không phải nhịn ăn hay kiêng quá nhiều thực phẩm: Đó là ăn trong cốc!

[adrotate banner=”7″]

Đây vốn là phương pháp được các chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ giới thiệu. Trước Nine Muses, nó đã nổi tiếng tại Hàn với trường hợp cô Sun Yu-Na giảm được tới 20kg chỉ bằng cách thay đổi khẩu phần ăn. Về cơ bản, bạn sẽ bỏ thức ăn vào cốc và ăn đúng theo lượng mà chiếc cốc này chứa, không thêm không bớt. Bên cạnh việc tính toán chuẩn xác khẩu phần ăn kiêng, những chiếc cốc giấy còn có tác dụng rất lớn đến tâm lý người ăn: Bạn sẽ có cảm giác nhanh no hơn, bớt thèm ăn hơn là khi dùng bát đũa và có thói quen ăn ít lại.

Mỗi bữa, bạn sẽ ăn 3 cốc gồm các loại thực phẩm khác nhau, vị chi mỗi ngày là 9 cốc. Loại cốc sử dụng là cốc giấy hoặc nhựa dùng để uống nước, có thể dễ dàng mua tại siêu thị. Dung lượng chuẩn của chúng là khoảng 200ml, vì thế bạn nên chọn loại cốc đúng kích cỡ, không to hơn nhé!

trong-coc-theo-sao-han-giam-ngay-10kg-trong-3-tuan trong-coc-theo-sao-han-giam-ngay-10kg-trong-3-tuan-1

Lưu ý để giảm cân thành công:

– Dù không có sự giới hạn quá khắt khe nào về loại thực phẩm, bạn cũng nên tránh những món chiên xào nhiều dầu mỡ, chọn những món luộc, hấp đơn giản.

– Đây là phương pháp ăn kiêng dựa trên tâm lý là chính, vì thế hãy nghiêm khắc với bản thân: Bạn chỉ nên ăn đúng 3 cốc mỗi bữa, không bỏ thức ăn đầy quá miệng cốc, ăn từ từ và chậm rãi.

– Nếu thấy đói, trong ngày, bạn có thể ăn vặt nhưng vẫn theo khẩu phần cốc: Ví dụ một cốc sữa không đường với một quả cam.

– Thức ăn nhiều màu sắc và được trộn lẫn sẽ khiến bạn có xu hướng ăn ít hơn. Vì thế hãy cắt nhỏ thức ăn, trộn chúng với nhau, đặc biệt nên chọn các loại rau củ có màu sắc rực rỡ, bắt mắt như cà chua, cà rốt, khoai tây, cà tím…

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *