Trường hợp nào dễ bị giãn rộng vùng kín? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trường hợp nào dễ bị giãn rộng vùng kín?

Không chỉ ảnh hưởng lớn tới tính mất thẩm mỹ, tình trạng giãn rộng vùng kín còn tác động không nhỏ đến đời sống phòng the của nhiều chị em. Vậy những trường hợp nào dễ bị giãn rộng vùng kín? Và có cách nào khắc phục được tình trạng này không? Nếu chị em nào quan tâm tới vấn đề này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

[box3 title=”Thông tin dịch vụ”]>>Trẻ hóa cô bé với công nghệ laser

>>Thu nhỏ môi lớn môi bé không phẫu thuật[/box3]

1. Độ tuổi luống tuổi

Lão hóa vùng kín khiến chị em tuổi luống tuổi phiền

Đây là cũng là lứa tuổi cơ thể người đàn bà phải gánh chịu quy luật lão hóa của thời gian cùng với sự xuống cấp ở những bộ phận mẫn cảm. Điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục trong đó có tình trạng âm đạo lão hóa, giãn rộng, khô hạn và nhũ hoa thâm đen, giãn dài.

2.Nạo phá thai nhiều lần

truong-hop-nao-de-bi-gian-rong-vung-kinNạo phá thai nhiều lần khiến âm đạo dễ bị giãn rộng

Trong thời kỳ mang thai, cơ âm đạo và hố chậu của phụ nữ đã mở mang. Khi nạo thai, uống thuốc phá thai, âm đạo bị mở mang do đó sự đàn hồi cũng giảm. Nếu nạo phá thai không sạch những vật còn sót lại trong âm đạo sẽ hình thành nếp uốn, làm căng thành âm đạo, khiến âm đạo bị giãn.

3. Sau khi sinh con

Tình trạng giãn rộng vùng kín rất hay gặp ở đàn bà sau sinh

Khi sinh đẻ, những nếp nhăn niêm mạc ở lớp trong âm đạo của nữ giới mở ra hoàn toàn, lớp co ở giữa căng hết cỡ để cho thai nhi dễ ra khỏi tử cung. do vậy, sau khi sinh, âm đạo bị giãn rộng, ảnh hưởng để chất lượng hành vi sinh lý dục tình nữ, và kéo theo một vài bệnh phụ sản không mong muốn như viêm nhiễm, sa tử cung, sa bọng đái, không tự chủ được tiểu tiện. Tình trạng này kéo dài sẽ không tốt cho sức khỏe của họ, dễ đẩy người phụ nữ vào tình trạng trầm uất, mất cảm hứng ‘yêu’.

Giãn rộng vùng mẫn cảm là vấn đề nan giải mà chị em nào cũng phải đối mặt sau khi sinh nở. Vùng kín bị giãn rộng so với thời con gái làm giảm hứng, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. bây giờ với y học đương đại có thể dùng phương pháp dao kéo để thu nhỏ âm đạo nhưng vẫn còn nhiều rào cản như phải kiêng quan hệ 4-6 tuần sau phẫu thuật, không dùng cho người bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc mắc 1 số bệnh mãn tính.

Thật may mắn, mới gần đây, sự ra đời công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng Laser được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín.

Là kết quả nghiên cứu của các nhà học Mỹ sau thử nghiệm lâm sàng trên hàng nghìn đàn bà Châu Âu và Châu Á mang lại kết như sau: 1 liệu trình điều trị nhũ hoa sáng màu tới 80%, vùng kín là 75 % không có một công nghệ nào có thể mang kết quả như vậy. Máy công nghệ cao siêu trẻ hóa đương đại nhất hiện đã được Tổ chức uy tín như FDA ( Hoa Kỳ) , CE ( Châu Âu) công nhận chừng độ an toàn, hiệu quả.

lam-cach-nao-de-chua-tham-vung-kin-3Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật được nhiều chị em chuộng

So với phương pháp giải phẫu thu nhỏ vùng kín thường ngày, thu hẹp âm đạo bằng Laser là phương pháp nổi trội hơn hẳn với ưu điểm là không cần phẫu thuật, vừa thu nhỏ âm đạo, lại vừa làm trắng hồng và trẻ hóa thảy vùng kín. Trẻ hóa âm đạo bằng Laser hiện đang là công nghệ làm đẹp vùng kín đang được ưa chuộng nhất hiện được vận dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đem lại sự chấp thuận và xúc cảm thăng hoa cho nhiều đàn bà..

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Thông tin dịch vụ”]>>Trẻ hóa cô bé với công nghệ laser

>>Thu nhỏ môi lớn môi bé không phẫu thuật[/box3]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *