Trường hợp nào được áp dụng thẩm mỹ môi cười? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trường hợp nào được áp dụng thẩm mỹ môi cười?

Trong dịch vụ thẩm mỹ môi làm đẹp thì có nhiều kiểu môi rất được ưa chuộng hiện nay, trong đó môi cười cũng được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Tuy nhiên kiểu môi này được áp dụng trong trường hợp dáng môi ban đầu như thế nào thì chắc ít người nắm rõ, hãy tìm hiểu vấn đề này nhé.

Môi cười là gì?

Môi cười là dáng môi khi đang cười hoặc khi đang buồn luôn luôn ở 2 khóe miệng cong lên hình cánh cung có đường lượn uốn cong như tạo sóng ở 2 khóe. Những người sở hữu khóe môi cười lúc nào trông cũng tựa đang cười, gợi cảm do có  2 khóe môi sâu và mép môi rất dài hình cong xếch lên.

Thẩm mỹ môi cười
Môi cười nhìn như đang cười

Với ưu điểm luôn luôn khuôn mặt lúc nào cũng vui vẻ như đang cười sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với mọi người, tạo được ấn tượng vui tính, hiền lành trong mặt người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được kiểu môi này nên nếu muốn sở hữu có thể đến ngay các bệnh viện thẩm mỹ để được thực hiện.

Thẩm mỹ môi cười như thế nào?

Đây là phương pháp làm đẹp theo xu hướng của giới trẻ Hàn, kỹ thuật này tạo môi cười gần giống kỹ thuật thu gọn cánh môi nhưng ở phương pháp này cần tạo đường cong hình cánh cung ở 2 bên khóe môi. Một đường sóng lượng từ giữa tim môi ra 2 mép môi tạo một đường nhếch nhẹ lên 2 bên khi cười hoặc mím môi. Đôi môi sẽ cong lên và có sự gợi cảm nhất định nụ cười sẽ thêm sự dễ thương hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âuquy trình tạo môi cười được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam với các bước thực hiện cơ bản như sau:

Bước1: Thăm khám tư vấn xác định tình trạng môi của khách hàng

Bước2: Tiến hành đánh dấu vị trí khóe miệng cần tạo

Thẩm mỹ môi cười
Phẫu thuật môi cười

Bước 3: Tiêm thuốc gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện

Bước 4: Tiến hành tạo môi cười, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ 2 bên khóe miệng và treo góc miệng lên. Tùy vào cấu tạo môi của mỗi người bác sĩ sẽ quyết định độ dài của vết rạch. Phần da sẽ được rạch Z xoay đối với trường hợp cơ trung bình và giải phóng bớt sự bám dính hoặc giảm cơ trương lực.

Bước 5: Đóng kín vết rạch bằng chỉ y khoa hiện đại

Buớc 6: Chăm sóc hậu phẫu

Trường hợp được áp dụng

Phẫu thuật môi cười chỉ là ca tiểu phẫu nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện, trường hợp phẫu thuật môi cười phải đủ tuổi từ 18 trở lên, có sức khỏe tốt thì mới mang lại kết quả thành công.

Phù hợp cho người có khóe miệng bị cụp xuống dưới làm cho gương mặt buồn rầu.

Phù hợp cho trường hợp trương lực cơ nâng của môi trên bị giảm do tuổi tác hoặc trương lực cơ bình thường nhưng khóe miệng lại nằm ngàng.

Người có môi mỏng và không có tim nhọn, không có khóe miệng cười.

Không áp dụng cho những người có môi trề khi cắt môi có thể sẽ gây ra trường hợp hàm hô không mong muốn. Người có đôi môi mỏng và bị hàm hô thì cũng không thích hợp để tạo môi cười.

Thẩm mỹ môi cười mang lại kết quả thế nào?

Thẩm mỹ môi cười mang lại nhiều kết quả bất ngờ mà bạn có thể chưa biết như:

  • Mang lại một đôi môi cười tự nhiên nhất, chỉ với vài thao tác nhỏ của bác sĩ sẽ cho ra một nụ cười mới trên gương mặt nhưng không làm thay đổi biểu cảm ban đầu. Xoá đi khuôn mặt buồn rầu, mệt mỏi trước kia
  • Kỹ thuật tạo môi cười được thực hiện nhẹ nhàng, vết mổ nhỏ trên khóe miệng sẽ không mất máu hoặc gây đau đớn cho người bệnh
Thẩm mỹ môi cười
Kết quả duy trì lâu dài
  • Cảm giác đau đớn khi phẫu thuật bạn cũng sẽ không có cơ hội trải nghiệm bởi được bác sĩ gây tê, không khó chịu khi phẫu thuật
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu đơn giản, không mất quá nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hằng ngày

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cười là phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc được bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyển giao công nghệ tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia và thiết bị phẫu thuật hiện đại luôn bảo đảm tiêu chí an toàn và chất lượng làm mũi nhọn trong ngành làm đẹp. Giới trẻ đặc biệt là phái nữ chỉ cần một lần thực hiện sẽ có dáng môi cười đẹp tự nhiên, mang lại nhiều may mắn trong giao tiếp và công việc hằng ngày.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *