Trường hợp nào được tạo khóe môi cười? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trường hợp nào được tạo khóe môi cười?

Để sở hữu môi nụ cười đẹp, trên môi lúc nào cũng vui tươi chỉ cần thực hiện tạo khóe môi cười sẽ có ngay ước muốn. Nhưng có phải ai cũng làm được? Vậy trường hợp nào được áp dụng môi cười hãy cùng nhờ chuyên gia giải đáp xem nhé.

Khóe môi cười là thế nào?

Bạn có thể hình dung khóe môi cười là khi đang cười hoặc lúc buồn thì ở hai khóe miệng vẫn cong lên hình cánh cung, có đường lượn cong tạo sóng ở hai khóe miệng rất mềm mại và lôi cuốn. Người sở hữu khóe môi cười lúc nào nhìn cũng như đang cười, biểu cảm vui vẻ luôn luôn nằm trên khuôn mặt của họ, tạo cảm giác thân thiện với mọi người khi giao tiếp.

Khóe môi cười tựa như đang cười

Những người không có khóe môi cười thì có thể áp dụng phẫu thuật tạo khóe môi cười tại các bệnh viện thẩm mỹ hiện đại, tuy nhiên mỗi người đều có dáng môi khác nhau nên tùy từng trường hợp mà được thăm khám và thực hiện khác nhau dựa theo sự đánh giá của bác sĩ.

Trường hợp áp dụng phẫu thuật môi cười

Phẫu thuật tạo khóe môi cười là kỹ thuật đơn giản nhưng yêu cầu khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên, vì lúc này sức khỏe của một người trưởng thành đã có thể phù hợp chịu đựng cho một ca phẫu thuật. Phương pháp này phù hợp cho cả nam và nữ có nhu cầu tạo khóe môi cười.

Trường hợp được áp dụng khóe môi cười phải được bác sĩ nhận định thông qua tình trạng môi ban đầu của mỗi khách hàng như:

  • Người có khóe miệng bị cụp xuống
  • Trường hợp trương lực cơ nâng của môi trên bị giảm do tuổi tác
  • Trường hợp trương lực cơ bình thường nhưng khóe miệng nằm ngang
  • Môi mỏng băng không có tim nhọn, không có khóe cười
  • Môi hình trái tim nhưng chưa được như ý và 2 khóe môi bị dày lên nhiều thịt
Phẫu thuật tạo khóe môi cười phù hợp cho cả nam và nữ

Đối tượng không được phẫu thuật môi cười

  • Trường hợp môi dày nhưng hàm hô khi phẫu thuật có thể môi bị đẩy ra trước tạo khuynh hướng môi trề
  • Người có môi quá mỏng và hàm bị hô thì cũng không được áp dụng tạo khóe môi cười

Tạo khóe môi cười thế nào?

Phẫu thuật tạo khóe môi cười là một ca tiểu phẫu được thực hiện như thu gọn môi kết hợp tạo hình đường lượn cong cánh cung ở hai khóe môi, tạo độ lượn từ giữa tim môi ra hai mép môi. Phương pháp này sẽ giúp đôi môi trở nên tươi tắn, có đường nét rõ ràng rất gợi cảm.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, xét nghiệm tổng quát và kiểm tra sức khỏe cho từng khách hàng bảo đảm đạt yêu cầu phẫu thuật tốt nhất

Bước 2: Xác định vị trí cơ khóe miệng cần tạo hình

Bước 3: Gây tê giúp khách hàng không bị khó chịu khi bác sĩ phẫu thuật trực tiếp vào vùng môi

Quy trình thực hiện đơn giản

Bước 4: Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật vùng môi, sử dụng dụng cụ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe miệng, treo góc khéo miệng. Trong bước này, bác sĩ cũng có thể làm rộng hay hẹp miệng cho cân đối tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể. Rạch da và giải phóng bớt sự bám dính hoặc giảm trương lực cơ hạ khóe miệng, cuối cùng khâu vết thương lại.

Bước 5: Tái khám và chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của bác sĩ

Tạo khóe môi cười có đau không?

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Phẫu thuật tạo khóe môi cười là công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, nếu bạn thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì sẽ vô cùng an toàn bởi ca phẫu thuật được chính bàn tay bác sĩ Hàn – Việt kết hợp thực hiện. Đây là kỹ thuật thuộc chuyên khoa thẩm mỹ môi được đào tạo có quy trình chuẩn hóa nên tuyệt đối chất lượng.

Tạo khóe môi cười không đau

Kết hợp với phương tiện kỹ thuật hiện đại không cần lo lắng đau hay không, mỗi ca tiểu phẫu được gây tê nhẹ nhàng bệnh nhân chỉ cần nằm im thư giãn trong vòng 45 phút còn mọi việc sẽ được bác sĩ tiến hành chuẩn xác, kết quả thấy ngay sau lần thực hiện đầu tiên.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, hàng ngàn phụ nữ đã đẹp lên xuất sắc tại Á Âu. Phẫu thuật tạo khóe môi cười sẽ giúp bạn sở hữu một nụ cười mãi mãi đọng lại trên môi, nhận được sự yêu mến từ mọi người và may mắn hơn trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *