Trường hợp nào nên thu gọn cánh mũi ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trường hợp nào nên thu gọn cánh mũi ?

Chào bác sĩ, tôi có cánh mũi rộng, to bè, muốn đi thu gọn cánh mũi , tôi không biết trường hợp nào nên thu gọn cánh mũi,đối tượng như tôi có thu gọn cánh mũi được không, chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền ? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn.( Thanh Thúy – Lâm Đồng)

truong-hop-nao-nen-thu-gon-canh-mui

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Thanh Thúy thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc trường hợp nào nên thu gọn cánh mũi giúp bạn như sau :

Trường hợp nào nên thu gọn cánh mũi ?

Thu gọn cánh mũi được áp dụng trong các trường hợp :

• 01. Cánh mũi bè ra 2 bên.
  • 02. Mũi bị hếch.
  • 03. Cánh mũi quá rộng.
  • 04. Nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.
  • 05. Áp dụng cho cả nam và nữ.
Kỹ thuật thu gọn cánh mũi - giải pháp thu gọn mũi đẹp tự nhiên.
Kỹ thuật thu gọn cánh mũi – giải pháp thu gọn mũi tự nhiên.

Để biết mình có phù hợp để thu gọn cánh mũi hay không, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để các bác sĩ thăm khám và giúp bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp nhất.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Thông thường chi phí thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU có giá 6.000.000 VNĐ. Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ an toàn giúp bạn làm mũi thon gọn và thu hút hơn. Các bác sĩ sẽ dưa vào tình trạng thực tế mà đưa ra cách thức tiến hành phù hợp. Nếu cánh mũi dày sẽ tiến hành cắt cánh mũi, nếu cánh mũi rộng nhưng mõng sẽ áp dụng thu gọn cánh mũi. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được tiến hành từ chân mũi nên bạn có thể yên tâm vì không để lại sẹo. Đây là một thủ thuật thu gọn mũi nhanh chóng, không gây đau đớn và rất an toàn.

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến hứa hẹn là địa chỉ cắt cánh mũi uy tín, đảm bảo an toàn, đạt tính thẩm mỹ, hiệu quả cao. Nếu bạn muốn thu gọn cánh mũi nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để thực hiện.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.