Tức Tốc Tìm ra phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tức Tốc Tìm ra phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày

Bạn cần đi du lịch trong vòng 2 ngày tới và cần phải giảm cân nhanh chóng để diện bikini cho đẹp? Bạn sắp sửa đi ăn đám cưới người yêu cũ mà bụng thì cả 1 rỗ? Đừng lo! Hãy thực hiện những phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày để có được vóc dáng như mong muốn nhé!

Uống nước chanh để giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày

giảm mỡ bụng bằng nước chanh

Hãy uống nước chanh mỗi ngày thay cho nước. Với cách làm này, bạn vẫn có thể cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể. Đồng thời, các chất có lợi trong chanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm mỡ bụng và giúp làm đẹp da.

Hàm lượng vitamin phong phú trong chanh giúp thải độc cho gan, thận, phổi, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất và điều chỉnh sự cân bằng cho hệ tiêu hóa.

Tuy nhiên, để giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày với chanh bạn cần phải pha nước chanh không đường và pha loãng chanh với nước lạnh. Khi thực hiện theo cách này, bạn vẫn có thể duy trì chế độ ăn hàng ngày và chỉ cần hạn chế ăn vặt.

Cách thực hiện:

Pha nước chanh theo tỉ lệ 1/2 quả chanh pha với 250ml nước ấm và một chút muối trắng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng chanh muối đã ngâm để pha nước uống.

Hỗn hợp sinh tố chuối giúp giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày

Chuối là loại thực phẩm không chứa chất béo hoặc cholesterol, rất tốt cho tim, xương, hệ thần kinh và thận của bạn. Ngoài ra, ăn chuối sẽ giúp chị em giảm cân nhanh chóng mà không cần phải ăn những thực phẩm chức năng giảm cân nhàm chán và vô vị.

Chuối là nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng nhưng cung cấp chất béo hoặc cholesterol, tạo cảm giác no cho cơ thể bạn. Đây là một món ăn thông minh rất phù hợp cho người có mong muốn giảm cân. Khi được đưa vào cơ thể, chuối giúp đốt cháy calo một cách nhanh chóng và dễ dàng từ carbohydrate.

Chuối có chứa một số vitamin B như: thiamine, riboflavin, niacin, folate và B6. Những vitamin có tác dụng chuyển đổi các loại thực phẩm bạn ăn thành năng lượng, tăng cường trao đổi chất, tránh tích tụ mỡ thừa.

giảm mỡ bụng bằng chuối
giảm mỡ bụng bằng nước chanh

Nguyên liệu:

+ 1 quả chuối chín

+ Hạt lanh

+ Sữa đậu nành

Cách làm:

Chuối bóc vỏ, 1 thìa cà phê hạt lanh và 1/2 cốc sữa đậu nành vào máy xay thành hỗn hợp nhuyễn mịn, cho ra cốc rồi uống.

Uống nước sinh tố này vào buổi sáng trước khi ăn trong vòng một tháng, bạn sẽ nhanh chóng giảm được 5kg mà không mất nhiều công sức.

Chạy bộ để giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày

Chạy bộ là trong số các phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả nhất, lại tiết kiệm được kha khá kinh phí cho bạn nữa. Bên cạnh đó nó còn giúp cho cơ thể khỏe mạnh, giảm được nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch.

giảm mỡ bụng bằng cách chạy bộ

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, chạy bộ khoảng 7km/h, sẽ đốt cháy khoảng 500 – 700 kcalo. Vì vậy, hàng ngày, các chị em cần dành ra 5 – 10 phút để chạy bộ, thân hình thon gọn và săn chắc hơn.

Nếu không đủ sức khỏe để chạy bộ, bạn có thể chuyển sang các bài tập nhẹ nhàng hơn như đạp xe, đi bộ, bơi lội, tập yoga… Kiên trì luyện tập hàng ngày sẽgiúp bạn có được thân hình hoàn hảo như mong đợi.

SUPER LIPO – Phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày hiệu quả, an toàn

Với thời gian giảm cân gấp rút chỉ trong 2 ngày, có lẽ sẽ thật khó để có ngay được vóc dáng như mong muốn, đặc biệt là đối với khu vực bụng. chính vì thế, xin gợi ý giúp bạn một phương pháp giảm cân vô cùng hiệu quả mà lại nhanh chóng và an toàn. Đó chính là giảm mỡ bụng bằng công nghệ Super Lipo.

Super Lipo là công nghệ làm đẹp đến từ Hoa Kỳ, hiện nay đã được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, đã giúp hàng triệu người lấy lại vẻ đẹp cuốn hút. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số các địa chỉ uy tín ứng dụng công nghệ Hủy mỡ Super lipo chính hãng, mang lại kết quả như mong đợi cho hàng triệu khách hàng.

Công nghệ Super Lipo có khả năng phá hủy một cách lâu dài các tế bào mỡ và làm thon gọn kích thước vị trí vùng mỡ thừa. Phương pháp này được áp dụng cho hủy mỡ toàn thân, nghĩa là mọi vị trí trên cơ thể đều có thể áp dụng Super Lipo. Trung bình sau khi hủy mỡ vòng eo sẽ giảm từ 5-7 cm, đối với các vùng khác như lưng, hông, đùi… có thể giảm từ 2-3 size mà không cần phải vất vả áp dụng các phương pháp giảm cân khác như ăn kiêng, tập thể dục…

Ưu điểm của Super Lipo:

• Super Lipo loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không cần phải hút mỡ, đánh bay nhanh mỡ bụng chỉ sau 2 giờ.
  • Không hề đau đớn hoặc khó chịu trong và sau khi thực hiện. Bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường ngay.
  • Sau khi hủy mỡ sẽ có vóc dáng siêu chuẩn
  • Năng lượng sóng siêu âm của Super Lipo có độ sâu ổn định từ 1-2 cm dưới bề mặt da sẽ không gây ra tình trạng bỏng hay chấn thương đối với các vùng lân cận trong quá trình hủy mỡ.
  • Không chỉ giảm được mỡ thừa mà còn giúp làn da trở nên săn chắc, không gây chảy xệ và không tái phát mỡ.