Túi ngực định hình siêu nhẹ B-Lite - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Túi ngực định hình siêu nhẹ B-Lite

Băn khoăn của hầu hết phái đẹp khi muốn thẩm mỹ nâng ngực nội soi là “Làm sao để có được vòng một đẹp đầy đặn và tự nhiên”. Có thể nói yếu tố quyết định đến hình dáng ngực sau phẫu thuật chính là túi ngực. Chính vì vậy, các thương hiệu túi ngực danh tiếng đã cho ra thị trường rất nhiều các chủng loại túi ngực với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau để phù hợp với cơ thể mỗi người.

Tuy nhiên, nhưng vấn đề lớn nhất khiến phái đẹp e dè khi nâng ngực chính là sau vài năm, vòng 1 sẽ không còn hình dáng đẹp như lúc mới nâng. Điều này là do mô da ngực sau một thời gian chịu áp lực vì phải mang thêm khối lượng nặng bên trong (túi ngực), dưới tác động bởi lực hút của trái đất, dần dần trở nên chảy xệ, phần mỡ quanh ngực cũng bị mỏng đi. Kết quả là ngực bị chảy xệ, túi độn bị lộ rõ, có thể dễ dàng nhìn thấy được ngực đã qua thẩm mỹ. Chưa kể ngực sau nâng với túi ngực nặng, khi bạn đứng ngực sẽ chảy xệ xuống phía dưới, khi nằm sẽ chảy xệ qua hai bên, khi di chuyển hoặc chạy bộ ngực sẽ nẩy lên, điều này không chỉ mất thẩm mỹ mà còn gây nhiều cản trở.

 

Phương pháp nâng ngực với túi ngực định hình siêu nhẹ B-lite sẽ mang lại cho bạn vòng một đầy đặn và tự nhiên

Phương pháp nâng ngực siêu nhẹ B-lite có ưu điểm nhẹ hơn các loại túi ngực thông thường đến 30%, điều này tạo nên sự hài hòa vượt trội vì không gây năng ngực, không kéo dãn các tế bào cơ. Chính vì vậy, túi ngực định hình siêu nhẹ B-lite phù hợp cho cả những người có cơ địa ngực nhỏ, dáng mảnh mai nhưng muốn tăng kích thước vòng một đầy đặn và nở nang.

Túi ngực định hình là gì? Đặc điểm của túi ngực định hình ngực B-lite

Túi ngực định hình siêu nhẹ Blite là sự kết hợp của 2 loại túi tròn và giọt nước giúp bạn có 1 bộ ngực mềm mại. Khi nằm vẫn vung đẹp theo độ trễ tự nhiên của ngực. Khi đứng thì dáng ngực ko quá tròn giả tạo hay chảy dài xuống dưới mà dáng túi xuôi mềm mại theo chiều đứng.

Túi ngực định hình siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng ngực với kích cỡ tùy thích nhưng không lo chảy xệ, không nặng nề, không trông giả tạo kể cả khi đứng hay nằm
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi ngực nhẹ nhất trên thế giới. Chất gel đặc biệt được bổ sung thêm các vi cầu rỗng microphere làm giảm mật độ phân tử nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên kích thước túi, giúp cho túi siêu nhẹ B-Lite nhẹ hơn 30% so với các loại túi cùng size thông thường, hạn chế gây áp lực lên các mô và dây chằng.
  • Vỏ bọc túi siêu nhẹ B-Lite được sản xuất riêng tại Đức bởi một công ty có 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất túi ngực, đảm bảo không vỡ nứt, an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện. Túi siêu nhẹ B-Lite còn được tăng cường các vi cầu rỗng microsphere, giúp định hình chất gel bên trong. Trong trường hợp túi ngực bị rạch hay cắt đôi, thì chất gel cũng không rò rỉ hay chảy ra bên ngoài.
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite hiện nay rất đa dạng, nhiều chủng loại, từ bề mặt trơn hay nhám; túi ngực tròn hay túi giọt nước; kích thước vừa và lớn, phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng. Sản phẩm được giấy chứng nhận FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng thực hiện.

-> Ngực sau nâng bằng túi định hình B-lite sẽ cho kết quả đẹp hài hòa với cơ thể, khiến ng đối diện hay bạn đời khó phát hiện ngực đã trải qua phẫu thuật đặt túi. Cho dù ở tư thế đứng hay nằm hay di chuyển,… đều mang lại sự chuyển động nhẹ nhàng và tự nhiên cho vòng một.

Kết quả nâng ngực bằng túi ngực định hình siêu nhẹ B-lite

Tại Việt Nam, nâng ngực nội soi dùng túi ngực siêu nhẹ B-Lite hiện đang được áp dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao của chúng tôi và “siêu phẩm” B-lite bảo đảm sẽ cho bạn thấy được điều tuyệt vời sau khi trải nghiệm. Hiệu quả nâng ngực bằng túi B-lite là vĩnh viễn được cam kết và bảo hành trọn đời.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *