Túi ngực siêu nhẹ B-lite đập tan tất cả nỗi lo khi nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Túi ngực siêu nhẹ B-lite đập tan tất cả nỗi lo khi nâng ngực

Nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-lite là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là trọng lượng túi nhẹ hơn 30% so với các loại túi trước đây.

Đặt ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-lite được đánh giá sẽ sớm thay thế hoàn toàn các thế hệ túi ngực tiền nhiệm.

Túi ngực siêu nhẹ B-lite tuy xuất hiện chưa lâu nhưng lại gây nên tiếng vang lớn trong giới thẩm mỹ. Khi được công bố chính thức, túi ngực B-lite đã làm dấy lên cơn sốt làm đẹp đối với chị em trên toàn thế giới. Không ít chị em thú nhận rằng, trước đây dù họ không hài lòng với vòng một của mình, nhưng nghĩ đến việc phải mang hai túi độn nặng nề, nguy cơ chảy xệ cao khiến họ từ bỏ ý định nâng ngực. Tuy nhiên túi ngực siêu nhẹ B-lite đã khiến họ phải suy nghĩ lại và mạnh dạn biến ước mơ thành sự thật.

Điều đặc biệt làm nên thành công của túi ngực siêu nhẹ B-lite là chất liệu tiên tiến và trọng lượng siêu nhẹ. Hãy cùng tìm hiểu về túi ngực “thần kỳ” đang “làm mưa làm gió” này nhé.

Phải nói là hơn cả thập kỷ qua, khi các phương pháp phẫu thuật khác đều có những bước tiến đáng chú ý, thì công cuộc nâng ngực dường như dậm chân tại chỗ. Vì vậy khi thực hiện nâng ngực chị em có rất ít sự lựa chọn. Các loại túi ngực được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau nhưng lại không có bất kỳ sự nổi bật nào, nhìn chung chỉ có 2 dạng nhám và trơn, dáng tròn hoặc giọt nước. Vì vậy, dễ dàng hiểu tại sao trước khi nâng ngực, chị em hầu như chỉ chú ý đến kích cỡ, hiếm ai đặt câu hỏi về loại túi ngực mình được nâng là gì.

Tuy nhiên với tâm lý người đi nâng ngực, chị em rất chuộng được nâng to hơn nhiều size, ví dụ như người có cup ngực A sẽ muốn nâng lên cup C, D. Kích cỡ càng to thì trọng lượng càng nặng, điều này dẫn đến việc ngực bị chảy xệ sau một thời gian. Vì vậy khi được hỏi ngoài yếu tố an toàn, mong muốn lớn nhất của chị em khi đi nâng ngực là gì, thì câu trả lời chính là “hiệu quả nâng  ngực được to như ý muốn và bền vững và giữ dáng lâu dài”.

B-lite ra đời dấy lên cơn sốt cho cả thế giới, phụ nữ chưa dám nâng ngực mạnh dạn nâng ngực, phụ nữ đã nâng ngực muốn thay ngay túi ngực.

Túi ngực siêu nhẹ B-lite là loại túi duy nhất sử dụng công nghệ tiên tiến Microphere – chất liệu làm đầy “ma thuật” có khả năng tăng cường sự kết dính giữa các phân tử, đồng thời giảm trọng lượng của túi lên đến 30% so với các loại túi hiện nay trên thị trường.

à Với ưu điểm này, túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng ngực với kích cỡ tùy thích nhưng không lo chảy xệ hoặc nặng nề cho cả những nàng có vóc dáng mảnh mai nhất.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại sứ thương hiệu B-lite tại Việt Nam

Tính an toàn của túi ngực siêu nhẹ B-lite đã được FDA chứng nhận. Các vi cầu rỗng Microphere vô cùng bền vững, chịu được điều kiện áp suất cao (hoàn toàn an toàn khi đi máy bay, lặn dưới nước hay va chạm mạnh, không gây áp lực lên thành ngực và các mô.

“Bà Tưng” Huyền Anh thay túi ngực cũ bằng túi ngực siêu nhẹ B-lite

Nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-lite hiện đang được phái đẹp đón nhận và trở thành trào lưu nâng ngực hiện đại. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi ứng dụng độc quyền công nghệ nâng ngực bằng túi B-lite. Chìa khóa quan trọng giúp bạn có được khuôn ngực đẹp tự nhiên, to tròn như ý, kết quả duy trì lâu dài chính là kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật kết hợp với chất lượng túi ngực tiên tiến. Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao của chúng tôi và “siêu phẩm” B-lite bảo đảm sẽ cho bạn thấy được điều tuyệt vời sau khi trải nghiệm.

[adrotate banner=”24″]