Tươi trẻ, đắc tài, đắc lộc với căng da mặt bằng chỉ vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tươi trẻ, đắc tài, đắc lộc với căng da mặt bằng chỉ vàng

[box]Theo quan niệm của người Á Đông, vàng luôn được xem là kim loại mang lại may mắn và thịnh vượng cho tất cả mọi người trong những ngày đầu năm mới. Việc mua vàng đầu năm vào ngày vía Thần tài (mồng 10 tháng giêng) đã trở thành phong tục không thể thiếu. Đặc biệt, từ khi làm đẹp căng da bằng chỉ vàng 99,99% (vàng 24K) ra đời, thì thay vì mua vàng đầu năm, các quý ông quý bà đã chọn cho mình giải pháp cấy chỉ vàng dưới da không chỉ giúp trẻ hóa làn da, trẻ hơn 10 tuổi mà còn để đem lại tài lộc bền lâu cho cả năm mới.[/box]

vang-than-tai-2015-1

Hãy để mọi sự mở đầu được suôn sẻ tốt đẹp bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tươi trẻ của chính bạn nhờ phương pháp làm đẹp bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Làm đẹp, trẻ hóa làn da hiện nay có nhiều cách, nhưng hiện tại phương pháp được đánh giá là hiệu quả, an toàn, thực hiện nhanh chóng nhất, không cần phẫu thuật và thấy rõ chỉ sau 1 lần điều trị là phương pháp cấy mạng lưới chỉ vàng 24k dưới da trẻ hóa toàn bộ gương mặt.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K là công nghệ mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Phương pháp làm đẹp nhanh chóng, không phẫu thuật cắt da, cắt mô và các tổ chức dưới da vùng mặt. Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k được thực hiện bằng kim siêu nhỏ kết hợp với một loại chỉ đặc biệt có cấu tạo từ vàng nguyên chất 24k.

cang-da-co-chi-vang-3

Khi được cấy theo hình mạng lưới vào bên dưới da, chỉ vàng sẽ phát huy tác dụng kích thích cơ thể tăng sinh collagen và elastin. Collagen và elastin sẽ bọc quanh lưới chỉ, sự gắn kết chặt chẽ này tạo thành một bệ đỡ bảo vệ da không còn chảy xệ, vô hiệu hóa các hắc tố melanin và trẻ hóa, trắng hồng toàn bộ làn da.

Căng da mặt bằng chỉ vàng giúp Da được phục hồi không còn sạm nám, tàn nhang, đồi mồi, các nếp nhăn, hố rãnh được kéo thẳng, lưu lượng máu được tăng sinh nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ sâu bên trong.

Goldthread_face_lifting

– Làn da trắng hồng không tì vết, bề mặt da mịn màng.
– Đánh bật hoàn toàn các vết thâm nám, tàn nhang, lỗ chân lông thô và to.
– Ngăn chặn các vết đổi màu, sắc tố da không đồng đều, chỗ sáng chỗ sạm.
– Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, ngăn ngừa các tình trạng chảy xệ, chống lại sự hình thành các nếp nhăn, cho cơ mặt săn chắc.
– Xóa phình mỡ 2 má, xóa nọng cằm, cho đường nét khuôn mặt thon gọn.
– Kết quả trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật, vẻ đẹp duy trì lên đến 8 – 15 năm.

cang-da-co-chi-vang-7
Xóa nhăn đuôi mắt, nâng mí sụp 1 lần duy nhất bằng chỉ vàng

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ đầu tiên được cấp giấy phép căng da mặt bằng chỉ vàng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với phương châm cung cấp những công nghệ tốt nhất cho khách hàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi trải nghiệm công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k. Chỉ duy nhất một lần thực hiện kéo dài 45 phút, bạn sẽ sở hữu làn da săn chắc, loại bỏ hoàn toàn những nếp nhăn, các vết sạm nám đáng ghét đáng ghét mà không phải mất thời gian nghĩ dưỡng hay kiêng khem.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là bệnh viện thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng tốt nhất

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý chỉ vàng Gold Thread là loại chỉ vàng duy nhất đạt tiêu chuẩn được sản xuất bởi công ty Gold Thread LLC của Mỹ, được Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kì (FDA) chứng nhận chất lượng và cho phép sử dụng trên thế giới. Không có sự giống nhau nào giữa chỉ vàng sản xuất tại công ty Gold Thread LLC của Mỹ với bất kì loại chỉ vàng nào được quảng cáo trên thị trường.

Để bảo toàn thương hiệu chỉ vàng Gold Thread, tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng, công ty Gold Thread LLC tại Mỹ đã quyết định chỉ chuyển giao chỉ vàng Gold Thread của Mỹ cho Bệnh Viện Thẩm mỹ Á ÂuBệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu cũng là bệnh viện đầu tiên được Bộ Y Tế cho phép sử dụng chỉ vàng Gold Thread và cấp giấy phép thực hiện kĩ thuật căng da bằng chỉ vàng Gold Thread tại Việt Nam.

Giấy phép của Bộ Y Tế và Chứng nhận độc quyền Chỉ vàng Tại Bệnh Viện Á Âu

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2