Tướng mũi củ tỏi là gì, sửa mũi củ tỏi như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tướng mũi củ tỏi là gì, sửa mũi củ tỏi như thế nào?

Chào bác sĩ,mũi tôi vừa to vừa tẹt, ba mẹ nói mũi củ tỏi này giàu nên khuyên tôi đừng buồn, tôi muốn hỏi tương mũi củ tỏi là tướng mũi gì, sửa lại mũi củ tỏi như thế nào thì hiệu quả ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp điều chỉnh sửa lại mũi củ tỏi được không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Ngọc Vân, 28 tuổi, Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Vân thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc tướng mũi củ tỏi là gì, sửa mũi củ tỏi như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

1.Tướng mũi củ tỏi là gì ?

Tướng mũi củ tỏi là tướng mũi tròn to, có thịt rũ xuống, tướng mũi này gần như không nhìn thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dày, đầy đặn lại phát triển rộng hơn, chính thể chiếc mũi giống như một củ tỏi nên người ta gọi tướng mũi này là tướng mũi củ tỏi. Người có tướng mũi này thường có tướng vận khá giả, nếu  có nốt ruồi trên sống mũi sẽ trở nên bạc vận. Theo nhân tướng học người có tướng mũi củ tỏi thường được hưởng nhiều vinh hoa nhưng chiếc mũi to quá khổ và thấp lại khiến gương mặt phụ nữ trở nên tho và không hài hòa với tổng thể khuôn mặt, do đó có rất nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại dáng mũi củ tỏi của mình.

[box3] [/box3]
Tướng mũi củ tỏi là gì, sửa mũi củ tỏi như thế nào?
Tướng mũi củ tỏi là gì, sửa mũi củ tỏi như thế nào?

2. Sửa mũi cù tỏi như thế nào ?

Trường hợp chiếc mũi củ tỏi của bạn Ngọc Vân có thể được chỉnh sửa bằng cách sử dụng chính lớp sụn của mũi để định hình đầu mũi, cấy ghép sụn nhân tạo nhằm nâng cao mũi và rút bớt lớp mô cũng như chất béo của 2  bên cánh mũi. Phương pháp tối ưu nhất để làm được điều này chính là nâng mũi s line, đây là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn quốc mới nhất hiện nay, với việc nâng mũi bọc sụn rất an toàn và thân thiện cho khách hàng. Công nghệ nâng mũi s line thách thức mọi dạng mũi xấu, nhất là mũi to, thấp thường gặp ở người Việt ngay cả mũi ngắn, hếch dưới bàn tay tài hoa của người bác sĩ cũng trở nên khác biệt hoàn toàn, đầu mũi phủ kín, hết bị ngắn, sống mũi cao, lỗ mũi hình hạt chanh trông rất tự nhiên, mềm mại và đẹp. Với kỹ thuật nâng mũi s line ra đời giúp chị em xóa tan nỗi lo về chiếc mũi củ tỏi xấu xí

Bác sĩ trực tiếp tư vấn sửa mũi củ tỏi cho khách hàng.
Bác sĩ trực tiếp tư vấn sửa mũi củ tỏi cho khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp này là:

[box]
  • Sửa mũi củ tỏi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt
  • Tồn tại lâu dài
  • Phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
  • Khắc phục hầu hết các dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két…
  • An toàn gần như tuyệt đối
  • Không đau đớn sau phẫu thuật.
[/box]
Kết quả sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Kết quả sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *