Tướng mũi thế nào là phú quý - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tướng mũi thế nào là phú quý

Nhiều bộ phận trên khuôn mặt nói nên tính cách, mệnh của con người. Theo nhân tướng học qua dạng hình mũi cũng có thể nhận xét về tính cách cũng như tài vận của một người. Vậy tướng mũi thế nào là phú quý và may mắn?

Theo 1 số sách xem tướng mũi, mũi phú quý là mũi cao, cánh mũi dày, lỗ mũi to và đầu mũi tròn. Tuy nhiên, cánh mũi dày, lỗ mũi to mà không thô, đầu mũi tròn đầy đặn, tạo dáng mũi vẫn thanh thoát đẹp tự nhiên.

Nhân tướng học cũng phân tích rằng nếu bạn may mắn sỡ hữu một chiếc mũi mà người ta thường hay gọi là mũi rồng, điều này nói lên bạn có tướng người phú quý sang giàu. Mũi rồng có dạng hình thân mũi cao, dáng mũi thẳng, sơn căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) rộng, đầy đặn và hơi gồ lên; chuẩn đầu (chóp mũi) tương xứng, 2 cánh mũi nở đều. Đây là dáng mũi đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển.

tuong-mui-nao-la-phu-quy

Với nữ giới thì người có tướng mũi cao, sơn căn dày, hơn nữa cánh mũi lại tròn đầy là diện tướng tốt trong tướng học. Người đàn ông lấy được người phụ nữ này làm vợ sẽ có nhiều may mắn trong đời.

Như vậy một chiếc mũi đẹp về mặt mỹ thuật lẫn về tướng học thì cần có các đặc điểm sau đây: mũi nên đầy đặn cao lớn, đầu chóp mũi có thịt như trái mật treo hoặc tròn đều đầy đặn, chứ không được nhọn. Phần thân mũi ngay ngắn, không chênh lệch, không thô (, không nhỏ không trơ xương hoặc không lộ thì mới tốt.

chi phi nang mui

Hiện thời với phương pháp nâng mũi hiện đại và đúng cách, thầy thuốc giải phẫu thẩm mỹ giỏi và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hoàn toàn có thể kiến tạo một chiếc mũi đẹp với những đặc điểm tốt nêu trên. Một trong những phương pháp làm đẹp mũi tân tiến, an toàn và hiệu quả là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hành rất thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, giúp họ không chỉ đẹp hơn mà còn tự tín và thành công trong cuộc sống.

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Dịch vụ nâng mũi”]>>Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả

>>Quy trình dịch vụ nâng mũi Hàn quốc

[/box3]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *