Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng cho nam giới - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng cho nam giới

Nam giới thường ít quan tâm đến vẻ ngoài thế nhưng, với việc mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng, sức khỏe của cánh mày râu cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Giảm mỡ bụng cho nam giới là điều nên được ưu tiên hàng đầu. Vậy đâu là bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất?

Mỡ bụng ở nam giới – Nguy cơ tiềm ẩn

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nam giới béo phì có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, đột quỵ, tiểu đường, sỏi thận, gan nhiễm mỡ, ung thư gan… cao gấp 3 lần người bình thường vì các mô mỡ chèn ép vào động mạch, tĩnh mạch, ngăn cản quá trình chuyển hóa, trao đổi chất trong cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Cũng theo nhiều chuyên gia, béo phì có thể dẫn đến việc sản xuất hoóc-môn sinh dục nam kém đi, lượng máu dồn về “cậu bé” bị hạn chế nên khả năng cương cứng cũng sẽ không được lâu như “khổ chủ” mong muốn.

Ngoài ra, mỡ thừa trên cơ thể cũng có mối quan hệ chặt chẽ đến chất lượng tinh trùng bởi béo phì góp phần làm tăng nội tiết tố nữ, giảm nội tiết tố nam. Chính điều này làm giảm khả năng sinh sản và nặng hơn là vô sinh cấp độ 1 ở nam giới.

Giảm mỡ bụng cho nam giới bằng cách bơi lội

Bơi lội có hiệu quả rất lớn trong việc giảm mỡ bụng nhanh chóng, cho tác dụng lâu dài. Các động tác bơi lội tác dụng hoàn toàn vào các cơ trên người bạn. Ngoài ra, bơi lội còn rất tốt cho sức khỏe, có lợi cho lưu thông máu, cải thiện sức bền của cơ thể, giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng.

Leo cầu thang để giảm mỡ bụng hiệu quả

Mỗi ngày đi làm thay vì đi thang máy, bạn hãy cố gắng leo cầu thang bộ. Nó không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. 15 phút leo cầu thang bộ mỗi ngày tương đương với 1 giờ tập thể dục cật lực. Phương pháp này rất hiệu quả với những nhân viên làm việc văn phòng.

Giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả bằng bài tập gập bụng

Gập bụng là động tác tác động trực tiếp vào vùng bụng và đốt cháy calo hiệu quả nhất, có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Cách thực hiện:

• Nằm ngửa trên mặt đất, đầu gối gập lại, bàn chân đặt song song với mặt đất. Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài.
  • Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó trở về tư thế ban đầu.
  • Tập 3 đợt, mỗi đợt 20 – 30 cái, thực hiện đều đặn vào mỗi buổi sáng và tối.

Thay đổi chế độ ăn giúp giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

Đối với 1 số người, do cơ địa, hàng trăm cái gập bụng có thể không mang lại kết quả như mong đợi nhưng một số thay đổi trong chế độ ăn lại mang đến kết quả bất ngờ.

Bổ sung các thực phẩm chứa nhiều vitamin C

Vitamin C có thể giúp cân bằng cortisol (một loại hormone thường được xem là “hormone stress” làm tăng huyết áp, tăng mức đường huyết) khi bạn bị căng thẳng. Ngoài ra, Vitamin C cũng rất cần thiết cho việc tạo carnitine, một hợp chất giúp cơ thể nhanh chóng chuyển hóa chất béo quanh bụng thành năng lượng.

Khi nói đến vitamin C, chúng ta thường nghĩ ngay đến những loại trái cây thuộc họ cam quýt. Tuy nhiên, hãy thử thêm ớt chuông, cà chua, cải xoăn và kiwi vào chế độ ăn của bạn. Tất cả chúng đều có nhiều vitamin C và các chất dinh dưỡng lành mạnh khác.

Bổ sung probiotic

Probiotic là vi khuẩn sống tự nhiên trong đường tiêu hóa và thường được tìm thấy trong các sản phẩm từ sữa, đặc biệt là sữa chua. Thật khó để giảm cân nếu không có một đường ruột khỏe mạnh. Vì thế, bổ sung Probiotic vào chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp các chất dinh dưỡng được hấp thụ và sử dụng một cách hiệu quả.

Giảm mỡ bụng cho nam giới bằng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật

Ngày nay, các công nghệ hút mỡ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến và được nhiều người ưa chuộng vì mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và công sức. Trong số đó, Pharaon Lipo là phương pháp được cả các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo cải tiến mới nhất. Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, trang bị camera thông minh có thể tiếp xúc chuẩn xác mỡ thừa tại các vùng khó điều trị mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận.

Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ, phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dầu và nhẹ nhàng đưa chất lỏng ra ngoài. Năng lượng laser còn có khả năng làm co rút các bó sợi collagen chùng nhão, làm săn chắc vùng da điều trị, cho bề mặt da láng mịn, phẳng phiu.

Bạn được gì khi thực hiện phương pháp này?

• Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
  • Khách hàng sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện vì đã được gây mê nhẹ nhàng.
  • Không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau điều trị.
  • Hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, khách hàng sẽ thấy ngay được kết quả chỉ sau một lần điều trị duy nhất.