Tuyệt chiêu giảm mỡ mông và chân an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tuyệt chiêu giảm mỡ mông và chân an toàn

Ngoài vùng bụng, mông và chân là nơi mỡ thừa thường “tập trung” nhiều nhất. Để giảm mỡ các vùng này, bạn cần có phương pháp phù hợp nhưng phải thật sự an toàn và hiệu quả. Vậy đâu là cách giảm mỡ tốt nhất? Với tuyệt chiêu giảm mỡ mông và chân an toàn dưới đây, mong muốn có thân hình thon gọn của bạn sẽ nhanh chóng thành sự thật.

Hút mỡ mông và chân
Hút mỡ mông và chân

Tác hại của mỡ thừa

Người có càng nhiều mỡ thừa thì các túi mỡ sẽ chèn ép các mạch máu nhỏ gây cản trở cung cấp máu và chất dinh dưỡng cho da. Các túi mỡ này cũng đè ép, làm giãn các sợi collagen, gây xơ cứng mô liên kết dưới da. Từ đó dẫn đến tình trạng da bị thiếu máu nuôi, còn mô dưới da bị xơ cứng làm cho da trở nên thô nhám, lồi lõm và không còn săn chắc.

Diễn biến sự tích mỡ dưới da trải qua 4 giai đoạn:

  1. Da không gợn nếp khi ở tư thế đứng và nằm. Khi véo da có thể phát hiện nếp gấp và vết nhăn da, nhưng da không có hiện tượng nệm lún.
  2. Da không gợn nếp khi ở tư thế đứng hoặc nằm, nhưng khi véo da cho thấy có hiện tượng nệm lún.
  3. Da gợn nếp tự nhiên chỉ khi ở tư thế đứng, không thấy được ở tư thế nằm
  4. Da gợn nếp tự nhiên cả ở tư thế đứng lẫn tư thế nằm.
Mỡ thừa làm bạn trông sồ sề, nặng nề hơn
Mỡ thừa làm bạn trông sồ sề, nặng nề hơn

Các nguyên tắc giảm cân hiệu quả

Nhiều người có thói quen đánh giá mức giảm cân qua những con trên bàn cân. Nhưng thực ra, đây chỉ là phần nhìn thấy được. Giảm cân nặng chưa chắc đã là giảm mỡ thừa. Vì vậy, mục tiêu của bạn không nên là giảm cân mà là giảm lượng mỡ trong khi vẫn duy trì cơ bắp.

Nguyên tắc khoa học trong giảm cân: giảm cân “thật” chỉ diễn ra khi bạn giải phóng được lượng mỡ thừa ra ngoài. Lúc đó, cơ thể bạn trở nên gọn gàng, săn chắc và khỏe mạnh. Với những trường hợp chạy theo các phương pháp giảm cân “cấp tốc” như thuốc lợi tiểu, ăn kiêng quá đà… chỉ gây ra tình trạng giảm cân “ảo” do mất nước, trong khi lượng mỡ thừa vẫn giữ nguyên.

Ăn uống khoa học giúp giảm mỡ thừa hiệu quả
Ăn uống khoa học giúp giảm mỡ thừa hiệu quả

Để giảm cân đúng cách bạn cần phải:

  • Đảm bảo tập thể dục hàng ngày
  • Ăn chế độ ăn uống chất béo thấp
  • Tránh đường và món tráng miệng
  • Ăn nhiều thực phẩm cung cấp chất xơ
  • Tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng cho việc lập kế hoạch bữa ăn thích hợp

Nhìn chung, để giảm mỡ mông và chân, bạn cần tuân theo nguyên tắc giảm cân chung là ăn uống khoa học và luyện tập hợp lý. Tuy nhiên, phương pháp truyền thống này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện cũng như có sức khỏe tốt. Hiện nay, có một phương pháp nhanh, an toàn và hiệu quả được các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng đó là hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo.

Tuyệt chiêu giảm mỡ mông và chân an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp hút mỡ mông và chân bằng Pharaon Lipo cải tiến mới nhất. Đây được xem là công nghệ đỉnh cao trong việc hút mỡ thừa. Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, trang bị camera thông minh có thể tiếp xúc chuẩn xác mỡ thừa tại các vùng khó điều trị như dưới mông, đùi và bắp chân mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận.

Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa chỉ với 1 lần điều trị
Loại bỏ mỡ thừa chỉ với 1 lần điều trị

Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ tại vùng đùi, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dầu và nhẹ nhàng đưa chất lỏng ra ngoài. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vùng mông và chân gọn gàng như ý.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *