Tuyệt chiêu mát xa giảm mỡ bụng ai cũng cần biết - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tuyệt chiêu mát xa giảm mỡ bụng ai cũng cần biết

Với phụ nữ, vòng eo thon thả, nuột nà là điều mà ai cũng khao khát sở hữu. Tuy nhiên, vì tính chất công việc, sau quá trình sinh nở hoặc do chế độ sinh hoạt mà vòng 2 ngày càng tích tụ nhiều mỡ thừa, khiến vóc dáng chị em bị sồ sề, xấu xí. Mát xa giảm mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ vòng 2 hiệu quả và lý tưởng, được nhiều người áp dụng khi muốn giảm mỡ bụng.

Những lợi ích của mát xa giảm mỡ bụng

Cách mát xa giảm mỡ bụng là phương pháp tác động trực tiếp lên vùng mỡ, đem lại hiệu quả rất nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian. Nhờ tác động lực tay lên vùng bụng kích thích các mô mỡ nóng lên, tỏa ra nhiệt lượng và nhanh chóng làm tan mỡ bụng, các động tác mát xa còn giúp thư giãn các cơ bụng, làm giảm bớt cơn đau khi hành kinh, kích thích tuần hoàn máu.

Bạn chỉ mất khoảng 7 phút để hoàn thành bài mát xa này. Nếu kiên trì thực hiện bài mát xa này 2-3 lần/ngày, bạn sẽ sớm đánh tan mỡ bụng.

Các chuyên gia cho rằng, cách mát xa giảm mỡ bụng cần kiên trì trong một thời gian nhất định thì sẽ mang lại hiệu quả rất cao cho mọi chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, bạn không nên mát xa vào những trường hợp như: khi đang mang thai, khi mắc các bệnh về rốn, viêm tử cung, bàng quang, người cao huyết áp, mới ăn no, bệnh về mật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên để đẩy nhanh hiệu quả giảm mỡ bụng.

Dùng chanh để mát xa giảm mỡ bụng

Chanh có chứa vitamin C cực lớn không chỉ giúp làm sáng vùng da trị liệu, chống lại mụn nhọt. Mà chúng còn là thuốc dẫn cực tốt giúp tiêu tan mỡ thừa tích tụ vùng bụng. Vì thế, đừng bỏ qua cách massage giảm béo bụng nhanh nhất từ chanh này nhé!

Cách thực hiện:

• Dùng 5 quả chanh vắt lấy nước cốt
  • Cho thêm vài hạt muối vào và khuấy cho tan.
  • Vệ sinh sạch vùng bụng, bôi dung dịch đã điều chế lên da và massage theo vòng tròn.
  • Thực hiện khoảng 10-15 phút cho da bụng nóng dần lên để đốt cháy lượng mỡ dưới da.

Ngoài cách mát xa giảm béo bụng bằng chanh, bạn cũng có thể dùng 1 cốc nước chanh muối loãng vào buổi sáng hàng ngày để kích thích nhu động ruột, loại bỏ độc tố, giúp giảm béo hiệu quả hơn.

Mát xa giảm mỡ bụng với muối

Bên cạnh việc sát khuẩn, tẩy tế bào chết thì muối cũng được xem là nguyên liệu mát xa giảm mỡ bụng cực tốt. Bạn có thể tiến hành theo cách sau đây:

• Rang nóng khoảng 500g muối trắng (muối hạt)
  • Cho vào khăn bông hoặc túi vải và chườm lên bụng
  • Khi chườm bạn có thể kết hợp với các động tác mát xa để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn

Cách mát xa giảm mỡ bụng này cũng khiến cơ bụng được săn chắc, thải độc hiệu quả hơn, giúp mỡ không còn tích tụ ở khu vực này.

Vòng 2 thon gọn với tuyệt chiêu mát xa giảm mỡ bụng với rượu gừng

Gừng có tính nóng khi kết hợp với rượu càng mang lại nhiệt năng lớn giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Cách thực hiện:

• Dùng 1kg gừng rửa sạch, giã dập ngâm với khoảng 1 lít rượu trắng.
  • Hạ thổ hỗn hợp rượu gừng trong khoảng 3 tháng là có thể dùng được.
  • Khi dùng, bạn đổ nước rượu gừng ra bát, dùng bông thấm bôi đều lên vùng bụng.
  • Massage bụng theo chuyển động tròn trong khoảng 15 phút. Năng lượng nhiệt phát ra từ 2 nguyên liệu này không chỉ giúp giảm béo nhanh mà còn làm săn chắc cơ vùng bụng.

Mát xa giảm mỡ bụng với tinh dầu dừa

Áp dụng các bước sau sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa một cách tự nhiên và nhanh chóng:

• Vệ sinh sạch sẽ vùng bụng và lau khô bằng khăn bông mềm
  • Nhỏ 3 – 4 giọt dầu dừa vào lòng bàn tay và bắt đầu massage vùng mỡ bụng theo chiều kim đồng hồ
  • Đầu tiên cần kích thích các huyệt đạo bằng cách dùng 2 ngón tay ấn từ rốn qua 2 bên hông. Sau đó, bạn lấy rốn làm tâm rồi dùng tay xoa đều lan rộng theo chiều kim động hồ, và ngược lại.
  • Nằm ngửa và dùng tay nấm lại và ấn vào eo sau, dùng một lực vừa phải không quá mạnh để tránh để lại vết bầm trên da. Cuối cùng hãy ấn vào phần giữa hông và rốn để kết thúc quy trình massage giảm mỡ.

Những phương pháp mát xa giảm mỡ bụng trên rất hiệu quả và dễ áp dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì trong thời gian dài, không bỏ ngày nào thì mới mong thấy được kết quả sớm nhất sau 2 tháng. Chính vì thế, đối với những người không có nhiều thời gian, chúng tôi xin gợi ý một phương pháp giảm mỡ bụng cực kì hiệu quả, lại nhanh chóng thấy được kết quả.

Hút mỡ không phẫu thuật với Pharaon Lipo

Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình đánh giá cao và là sự chọn lựa hàng đầu của các khách hàng muốn làm thon gọn cơ thể. Với hiệu quả giảm ngay từ 10 – 20 cm chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng quá nhiều, không lo mỡ tái lập trở lại, Pharaon Lipo đã làm nên thành công của hàng ngàn ca hút mỡ cho khách hàng trong và ngoài nước.

Theo quy định của Bộ Y tế, Hút mỡ phải được thực hiện ở bệnh viện và bởi những chuyên gia phẫu thuật lành nghề theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với chất lượng chuyên môn, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật hút mỡ ưu việt nhất hiện nay sẽ mang lại kết quả giảm mỡ như bạn mong muốn.