Mũi cao không cần phẫu thuật tuyệt chiêu gì - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mũi cao không cần phẫu thuật tuyệt chiêu gì

Làm sao để mũi cao không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không tốn nhiều chi phí? Cùng tham khảo tuyệt chiêu làm mũi cao không cần phẫu thuật đang rộ lên gần đây giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên như ý!

mui cao khong can phau thuat 3

Tuyệt chiêu mũi cao không cần phẫu thuật

Sử dụng kẹp nâng cao mũi:Đây là một sáng tạo của người Nhật nhằm nâng cao sống mũi mà không đòi hỏi mỗi người phải trải qua bất cứ phẫu thuật xâm lấn nào. Theo đó, dụng cụ kẹp mũi thường được làm từ chất liệu nhựa hoặc kim loại. Sản phẩm này khi về Việt Nam có giá vô cùng rẻ, chỉ khoảng 45 000 đến 50 000 đồng. Do đó, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận với cách làm đẹp này.

mui cao khong can phau thuat 1

Sử dụng chun nâng mũi:Đây là sản phẩm khá mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩmlàm mũi cao không cần phẫu thuậtnày được quảng cáo với công dụng không chỉ nâng cao sống mũi mà còn có thể thu nhỏ đầu mũi và tạo ra những lỗ mũi hạt chanh, an toàn, không đau và không xâm lấn. Giá của sản phẩm khá cao đối với một dụng cụ làm đẹp đó là từ 600 đến 800 nghìn đồng. Tuy nhiên, nó vẫn đang là sản phẩm hot đối với giới trẻ hiện nay.

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật bằng các bài tập:Đây là một đề nghị làm đẹp từ khá nhiều chuyên gia với niềm tin cho rằng, khi thực hiện những động tác như đẩy mũi, ép mũi, thở hoặc di chuyển khí trong khoang miệng…trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày và trong một chừng mực nhất định sẽ mang lại hiệu quả nâng mũi như mong muốn.

mui cao khong can phau thuat 2

Cách làm mũi cao lên tự nhiênbằng việc trang điểm:là phương pháp phổ biến hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Nhờ vào các kỹ thuật trang điểm đơn giản mà bạn có thể che đi các khiếm khuyết trên gương mặt.Khi trang điểm, bạn nên chọn loại phấn và kem nền có màu sẫm, đừng chọn màu quá sáng. Theo quy luật, màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và màu sẫm thì ngược lại. Thực hiện trang điểm cho mũi bằng việc làm cho cánh mũi chìm xuống với phấn sẫm màu. Bạn có thể đánh dọc theo chiều dài của sống mũi. Ngoài ra phấn mắt và màu son nên dùng màu tươi sáng, như vậy sẽ đánh lạc hướng nhìn của người đối diện. Do đó, bạn có thể lợi dụng yếu tố này để trang điểm cho gương mặt mình.

mui cao khong can phau thuat 4

Cách làm mũi cao không phẫu thuật bằng Filler:Thống kê cho thấy hơn 80% người Hàn Quốc chọn giải pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler trước khi chính thức phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là lựa chọn thông minh giúp bạn có cơ sở xác định dáng mũi phù hợp với gương mặt để quyết định dáng mũi lâu dài cho gương mặt. Nâng mũi bằng Filler thực sự là giải pháp an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay, chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp dáng mũi cao hơn và có hình dáng như mong muốn.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *