Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi

Ngày nay, phụ nữ thường có chiếc mũi cao và đẹp, tuy nhiên vẫn nhiều chị em gặp tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi to…làm ảnh hưởng đến khuôn mặt.  Sự kém may mắn đó giờ có thể xử lý bằng phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, vậy ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu xem phương pháp thu gọn cánh mũi có những ưu điểm nào mà có thể giải quyết thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên ?

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi
Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU,khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật. Qúy khách sẽ được hiểu rõ hơn về các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Ưu điểm nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Để đem lại sự hài lòng và sự thoải mái trước khi phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn đưa ra những câu hỏi để tư vấn cho khách hàng :

 • Phương pháp phẫu thuật như thế nào?
 • Thời gian dự kiến phẫu thuật nâng mũi là bao lâu?
 • Vật liệu sử dụng phẫu thuật là gì, xuất xứ từ đâu?
 • Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau phẫu thuật
 • Các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa biến chứng có thể có
 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Chính sách bảo hành rõ ràng

+ Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi

 • Cánh mũi thon gọn, tự nhiên. Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên kết quả cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.
 • Tuyệt đối an toàn.
 • Kết quả duy trì vĩnh viễn. Thu gọn cánh mũi được thực hiện rất đơn giản, chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn.
 • Không xâm lấn hay để lại sẹo. Các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để tiến hành cắt cánh mũi nên hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo.
Phương pháp thu gọn cánh mũi giải pháp cho cánh mũi to
Phương pháp thu gọn cánh mũi giải pháp cho cánh mũi to

+ Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi chính là làm đẹp toàn diện từ thân mũi đến đầu mũi cánh mũi hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ vẽ đường mổ thu gọn cánh mũi, rồi gây tê tại chỗ, rạch da theo thiết kế, sau đó cắt bỏ tổ chức dư thừa, cuối cùng khâu đóng vết môt bằng chỉ thẩm mỹ.

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật
Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là sư lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được nhược điểm của phần đầu mũi, đặc biệt hơn là khắc phục triệt để nhược điểm của dáng mũi. Để mang lại dáng mũi đẹp và tốt nhất cho khách hàng, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật tạo dáng mũi nào là phù hợp với từng khách hàng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ thực sự hài lòng với chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại sẹo.

Hy vọng với bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để từ đó tìm kiếm cho mình địa chỉ cũng như phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi hay nâng mũi một cách an toàn, hiệu quả tốt nhất nhé !!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *