Ưu và nhược điểm của nâng mũi ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ưu và nhược điểm của nâng mũi ?

Hiện nâng mũi rất nở rộ như sụn nhân tạo và sụn tự thân được áp dụng trong nâng mũi, tuy nhiên ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo thế nào, việc lựa chọn chất liệu sụn nâng mũi nào có ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi sẽ tốt hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân nhé.

+ Ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Trong các phẫu thuật nâng mũi thì sụn nhân tạo được sử dụng khá phổ biến dưới các dạng sụn chủ yếu sau: Silincone định hình, Gortex, Alloderm…

1. Ưu điểm

Chất liệu này rất dễ tạo hình sống mũi, chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không bị bóng, đỏ sau nâng mũi; thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh, giá thành vừa phải nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Phù hợp được với tất cả các khuôn mặt nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

uu-va-nhuoc-diem-cua-nang-mui1

2. Nhược điểm

Do sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nên khả năng tương thích với cơ thể không tốt, có thể có các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian; không thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi không được thon gọn. Đồng thời sau khi nâng mũi một thời gian thì mũi không có độ mềm mại, tự nhiên và kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.Vì vậy chị em nên thận trọng khi quyết định lựa chọn nâng mũi nhé.

Ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân

Bác sĩ sẽ lựa chọn và quyết định sử dụng sụn tự thân của chính các khách hàng. Sụn này có thể lấy ở vành tai; sụn vách ngăn của mũi hay sụn sườn…nên sẽ rất an toàn.

1. Ưu điểm

Sụn tự thân là một chất liệu nâng mũi an toàn tuyệt đối, với phương pháp này chất liệu sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Mặt khác, chất liệu này được lấy từ chính cơ thể của bạn nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng.

uu-va-nhuoc-diem-cua-nang-mui12

Phương pháp này giải quyết các vấn đề như: tạo độ cong, kéo dài, vùng da mỏng, thủng và là cứu cánh cuối cùng để giải quyết các trường hợp mũi hư mà các chất liệu khác chống chỉ định.

 

Tạo nên vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên và phù hợp gương mặt của bạn.Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, tự nhiên mà lại ổn định lâu dài

2. Nhược điểm

Việc sử dụng chất liệu này bác sĩ sẽ phải tiến hành lấy sụn từ cơ thể bạn, sau đó đo vẽ để phù hợp với tạo hình của chiếc mũi nên sẽ mất nhiều thời gian. Đồng thời quá trình bảo quản sụn tự thân phải được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn để tránh tình trạng bị bị nhiễm trùng và các vấn đề khác.

Như vậy mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định, vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn chất liệu nâng mũi an toàn và phù hợp nhất.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng mũi từ các bác sĩ uy tín tại Hàn quốc và ứng dụng thành công ở Việt Nam. Hiểu rõ và nắm bắt nhu cầu làm đẹp ngày một lớn mạnh của nhiều chị em phụ nữ Việt, hiểu biết về sự giới hạn về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp cho quý khách hàng.

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật

Trong các phương pháp nâng mũi, công nghệ nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi vượt trội nhất hiện nay, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất bởi tính năng an toàn tuyệt đối , không xâm lấn, không để lại sẹo và cho kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật. Đặc biệt, chất liệu nâng mũi của phương pháp này được sử dụng từ sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể vì thế hoàn toàn khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi sau nâng mũi.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy với phương pháp nâng mũi tại Á ÂU.
Hoa Hậu Mai Phương Thúy với phương pháp nâng mũi tại Á ÂU.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *