Vì sao đi tiểu sau quan hệ lại tốt ??? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Vì sao đi tiểu sau quan hệ lại tốt ???

Một mối quan hệ bền lâu giữa người chồng và người vợ luôn cần tới đời sống tình dục lành mạnh. Các cặp vợ chồng luôn cần duy trì sức khỏe và đảm bảo vệ sinh hệ sinh dục để có thể có những cuộc “yêu” vừa thoải mái vừa an toàn.

[box3 title=”Xem thêm”] [/box3]

Nếu bộ phận sinh dục của bạn hoặc của người kia bị nhiễm bệnh, hai bạn cũng có thể sẽ lây nhiễm cho nhau. Do đó, việc vệ sinh sạch sẽ “vùng kín” của mình trước khi giao hợp có vai trò cực kỳ quan trọng.

Hầu hết phụ nữ bị bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu và rất dễ lây truyền cho bạn tình của mình. Ngoài ra, ở nam giới, tinh dịch tiết ra cùng một con đường với nước tiểu nên nó cũng có thể mang theo nhiều mầm bệnh gây nhiễm trùng đường tiết niệu và có thể dễ dàng lây cho người kia. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao phải đi tiểu sau khi quan hệ tình dục.

[adrotate banner=”4″]

Đi tiểu sau khi quan hệ tình dục đặc biệt quan trọng với phụ nữ

Dương vật của nam giới vừa là nơi xuất tinh dịch vừa là nơi đi tiểu nên nó càng dễ ẩn giấu nhiều vi khuẩn. Khi quan hệ với nữ giới, các vi khuẩn này có thể xâm nhập vào “vùng kín” của nữ. Do vậy, việc đi tiểu sau khi quan hệ tình dục rất quan trọng với phụ nữ vì nó sẽ giúp đẩy những mầm bệnh ra khỏi bộ phận sinh sản sau khi giao hợp.

vi-sao-di-tieu-sau-quan-he-lai-tot

Vệ sinh âm đạo sau khi quan hệ

Tầm quan trọng của việc vệ sinh sau khi quan hệ tình dục đã không còn là điều tranh cãi từ trước tới nay. Nếu không vệ sinh âm đạo sạch sẽ, bạn không chỉ có nguy cơ bị nhiễm trùng nước tiểu mà còn có thể mắc nhiều bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng khác. Việc sử dụng bao cao su luôn được khuyến khích để bảo vệ cả hai người trong quá trình quan hệ tình dục.

Tại sao nam giới ít bị nhiễm trùng đường tiết niệu hơn

Vì ở nữ giới, niệu đạo và cơ quan sinh sản được sắp xếp riêng biệt, vì vậy khả năng lây bệnh nhiễm trùng cho nam giới sẽ ít hơn. Dù vậy, cả hai người vẫn nên vệ sinh sạch sẽ các bộ phận sinh dục của mình trước và sau khi quan hệ tình dục để ngăn chặn lây nhiễm các bệnh nhiễm trùng. Phụ nữ cũng nên đi tiểu sau khi quan hệ tình dục để loại bỏ các vi khuẩn thông qua nước tiểu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *