Nâng mũi có đeo khẩu trang được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có đeo khẩu trang được không ?

Chào bác sĩ,em muốn hỏi vì sao sau nâng mũi xong em bị đau ngứa, tróc vảy khi đeo khẩu trang, khi đi nắng và đeo khẩu trang thì sóng mũi và đầu mũi em bị đỏ kèm theo việc ngứa ngáy và tróc da từng vảy trên mũi.Em vừa nâng mũi xong được khoảng 1 tháng rưỡi. Em nâng bình thường độn silicon nhân tạo. Nói chung cơ thể em bây giờ bình thường, sau khi nâng xong thì chỉ có dấu hiệu hơi đau nhẹ và sưng trong vài ngày.Tuy nhiên sóng mũi em bình thường thì không sao, chỉ sau khi đi nắng và đeo khẩu trang thì sóng mũi và đầu mũi em bị đỏ kèm theo việc ngứa ngáy và tróc da từng vảy trên mũi. Vậy dấu hiệu trên có nguy hiểm không ạ và em có cần phải lấy chất độn mũi ra không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! ( Thái Thanh  – Q1, Tp.HCM)

Nâng mũi có đeo khẩu trang được không
Nâng mũi có đeo khẩu trang được không được chị em quan tâm.

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thái Thanh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc vì sao nâng mũi em bị đau ngứa, tróc vảy khi đeo khẩu trang của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Mỗi khi ra nắng và đeo khẩu trang thì mũi bị đỏ, kèm theo ngứa, tróc da từng mảng chứng tỏ da tại chỗ có tiếp xúc với khẩu trang và ánh nắng bị dị ứng. Có thể dị ứng này liên quan tới chất độn silicon vào sống mũi. Bạn nên tới bác sĩ phẫu thuật nâng mũi tái khám để xem xét khả năng này.Nếu dị ứng với loại khẩu trang đang dùng, bạn hãy thay loại khẩu trang khác nhé.

Nếu dị ứng với tia tử ngoại của ánh nắng, bạn nên đội mũ rộng vành, trùm khăn che mặt, mũi kỹ lưỡng, bôi kem chống nắng. Còn nếu dị ứng với silicon thì theo dõi và báo cho bác sĩ phẫu thuật để có hướng giải quyết phù hợp nhất với tình trạng và mức độ dị ứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu tốt nhất bởi cơ sở vật chất tiên tiến, công nghệ nâng mũi hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuyên nghiệp, tay nghề cao, chuyên môn giỏi và y đức đảm bảo giúp bạn sớm có cánh mũi hoàn hảo.

doi-ngu-chuyen-gia

Đến đây, bạn Thái Thanh đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Vì sao nâng mũi em bị đau ngứa, tróc vảy khi đeo khẩu trang ?” của bạn rồi phải không nào ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi Hàn quốc bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có cánh mũi chuẩn đẹp tự nhiên !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.