Vì sao phụ nữ khó lên “đỉnh” khi yêu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Vì sao phụ nữ khó lên “đỉnh” khi yêu

1. Bạn chưa quan tâm tới cô bé của cô ấy

Âm vật là cơ quan giúp người phụ nữ nhanh có khoái cảm. Các nhà nghiên cứu tình dục ước tính khoảng 70% phụ nữ đạt cực khoái thông qua kích thích âm vật, 30% còn lại là quan hệ qua đường âm đạo. Điều này có nghĩa cô ấy sẽ khó có thể “lên đỉnh” nếu bạn lơ là việc kích thích âm vật.

[box2]

>Thu hẹp âm đạo trắng hồng nhũ hoa giữ lửa hôn nhân

>Bí mật công nghệ trẻ hóa âm đạo cho các Eva

[/box2]

2. Bạn kích thích quá nhiều tới cô bé

Thực tế thì âm vật rất nhạy cảm, nó chứa tới 8.000 đầu dây thần kinh nên âu yếm quá nhiều cũng có thể khiến người phụ nữ bị “trơ” và khó đạt cực khoái.

[adrotate banner=”4″]

3. Cô ấy đang lo lắng và trầm cảm

Cảm giác lo lắng, trầm cảm sẽ ảnh hưởng tới khả năng có được cực khoái ở phái nữ. Thêm vào đó, một số loại thuốc được dùng để điều trị các bệnh lý tâm thần cũng có thể gây ra các tác dụng phụ tiêu cực liên quan đến tình dục do ảnh hưởng tới nồng độ chất dẫn truyền thần kinh trong máu như serotonin, dopamine và norepinephrine.

vung-kin-co-mui-lam-sao-khac-phuc

4. Cô ấy bị rối loạn hormone

Sự thay đổi nồng độ hormone estrogen, progesterone cùng testosterone do uống thuốc tránh thai, giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh đều có thể ảnh hưởng tới ham muốn và khoái cảm. Tốt hơn hết, bạn nên đề nghị cô ấy đi khám để tìm hiểu nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp. Quan trọng nhất, cần quan tâm, an ủi để cô ấy không cảm thấy xấu hổ vì điều này.

5. Cô ấy chưa tập trung

Thật khó để đạt cực khoái nếu như nàng chưa thực sự chú tâm trong lúc hành sự. Hãy cố gắng lôi kéo sự chú ý của cô ấy bằng những lời nói đường mật và hành động mạnh mẽ của bạn. Đặc biệt, việc nghĩ quá nhiều tới cực khoái cũng là một khó khăn khiến cô ấy không thể “lên đỉnh”. Bạn có thể nhẹ nhàng giúp cô ấy thư giãn đầu óc bằng cách massage và có màn dạo đầu nồng cháy.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *