Video nâng mũi s line ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Video nâng mũi s line ?

Chào bác sĩ, hôm rồi em có xem 1 đoạn video nâng mũi s line trên youtobe, cũng chỉ là tình cơ em xem video nâng mũi s line đó thôi ạ, chả là em muốn đi nâng mũi vì mũi em rất thấp, tẹt từ nhỏ đến giờ nên em muốn đi nâng mũi cho đẹp hơn nên em lên mạng tìm kiếm thông tin để hiểu rõ hơn ạ. Em vô tình xem được đoạn video mà thích quá, thấy nói nhiều về những cái đạt được của kỹ thuật này làm em rất thích thú, điều quan trọng nữa là sau khi nâng mũi xong em thấy mũi của khách hàng trong video đẹp quá, nên em cũng muốn thực hiện bằng phương pháp này, chuyên mục có thể tư vấn giúp em nâng mũi s line có đau không ạ ? Và điều nữa em muốn hỏi là nâng mũi s line ở đâu thì tốt ? Em xin cảm ơn.( Trần Nhi – Q.12, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Trần Nhi thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi s line có đau không, ở đâu thì tốt của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Như bạn đã tìm hiểu phương pháp nâng mũi S line thì phương pháp này rất tối ưu và có thể mang lại cho bạn chiếc mũi tự nhiên đẹp nhất. Nâng mũi S line được tiến hành các bước như gọt xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa.

[box3] [/box3]
Video nâng mũi s line được nhiều người xem.
Video nâng mũi s line được nhiều người xem.

1. Nâng mũi S line có đau không?

Đối với các kỹ thuật nâng mũi trước đây chỉ có tác dụng làm cao sóng mũi mà không quan tâm tới các vùng khác của mũi, sau một thời gian bạn sẽ dễ gặp phải các vấn đề như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Nâng mũi s line là kỹ thuật làm đẹp được lựa chọn số 1 hiện nay bởi phương pháp này giúp chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ nhất trên mũi như gọt xương mũi , nâng cao ,thu gọn cánh mũi ,cắt cánh, bọc sụn tự thân hoàn toàn ở đầu mũi phòng tránh biến chứng xảy ra…

Dáng mũi chuẩn Hàn quốc với công nghệ thẩm mỹ mũi s line. Dáng mũi chuẩn Hàn quốc với công nghệ thẩm mỹ mũi s line.
Dáng mũi chuẩn Hàn quốc với công nghệ thẩm mỹ mũi s line.

Nâng mũi S line không hề gây đau đớn cho bạn. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp thuốc giảm đau nên bạn không cần phải quá lo lắng là nâng mũi S line có đau không.

2. Nên nâng mũi S line ở đâu?

–  Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam thực hiện nâng mũi s line với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

– Công nghệ nâng mũi s line được chuyển giao tại Hàn quốc.

– Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được tu nghiệp nhiều năm tại các nước phát triển trên thế giới, với tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm…

– Sụn mũi được nhập trực tiếp từ Hàn quốc, Mỹ , Nhật… với chất lượng đảm bảo.

– Chế độ bảo hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ lâu dài đến lâu dài

Kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với những thông tin trên hy vọng giúp bạn có thêm nhiều thông tin về nâng mũi và đặc biệt giúp bạn nhận định nên đi nâng mũi ở đâu để được kết quả tốt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn Hàn !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *