Viện điều trị tóc và da đầu Á Âu và ELIOKAP

Sự hợp tác thành công giữa Viện Eliokap ( Italia) và Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu đã cho ra đời Viện trị liệu Tóc và Da đầu Á – Âu. Với thế mạnh sẵn có là đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa da, sẽ đưa ra những giải pháp hữu hiệu từ điều trị các bệnh về da đầu, đến điều trị nội tiết để khắc phục những vấn đề nan giải nhất như hói đầu bẩm sinh.

Viện điều trị tóc và da đầu Á Âu và ELIOKAP

Đồng thời, Viện trị liệu tóc và da đầu Á – Âu còn quy tụ đội ngũ chăm sóc tóc chuyên nghiệp, để giúp bạn cải thiện những vấn đề hàng ngày của tóc như tóc khô, tóc xơ, tóc thưa, …

Vì sao chúng tôi chọn ELIOKAP để chăm sóc tóc và da đầu của bạn:

ELIOKAP là dòng sản phẩm chăm sóc tóc bằng thảo dược của Ý, với chiết xuất tinh chất từ các yếu tố thảo mộc trong tự nhiên sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi, tái tạo tóc và da đầu của bạn. Đến nay, Eliokap được biết đến là sản phẩm uy tín với những chứng nhận kiểm nghiệm lâm sàng, từ đó đưa ra những phác đồ điều trị chuyên sâu, cụ thể và tùy từng trường hợp theo nhu cầu và biểu hiện bệnh của khách hàng.

Viện chăm sóc tóc và da đầu của bệnh viện Á Âu đang sử dụng dòng sản phẩm cao cấp nhất của Eliokap là ELIOKAP TOP LEVEL để điều trị cho từng vấn đề về tóc và da đầu của bệnh nhân.

Eliokap đặc biệt chuyên nghiệp trong phối hợp điều trị rụng tóc và gàu. Ngoài ra, Eliokap còn có những dòng sản phẩm khác dạng kem cho tóc nhờn và khô.

Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả điều trị khi kết hợp chăm sóc tại nhà

Với bộ sản phẩm đặc trị tại nhà của Eliokap, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ và giúp bạn hiểu rõ và sử dụng các sản phẩm trị liệu sao cho thật hiệt quả, đội ngũ tư vấn viên sẽ thường xuyên tiến hành kiểm tra, nhắc nhở lịch điều trị cho từng khách hàng của Viện nhằm giúp bạn đảm bảo lộ trình điều trị.

Trong suốt thời gian điều trị, tóc và da đầu của bạn sẽ có những chuyển biến rõ rệt, chúng tôi sẽ điều chỉnh quá trình trị liệu thật phù hợp để đạt được các cải thiện tốt nhất có thể.Luôn sát cánh bên bạn cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Viện điều trị tóc và da đầu Á Âu và ELIOKAP

Diễn tiến của quá trình điều trị

Đây là quá trình điều trị cần thời gian và kiên nhẫn theo chỉ định của phác đồ điều trị, tùy thuộc vào mức độ thương tổn ở tóc và da đầu cũng như điều kiện cá nhân của bạn. Thông qua các bước điều trị, chúng tôi làm sạch da đầu, từng bước xây dựng lại nang tóc và kích thích khả năng hút chất dinh dưỡng của từng tế bào da đầu, làm khỏe da đầu, thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc. Tóc sẽ mọc lại nhanh hơn, dày hơn, bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc đầy tự tin.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *