Vợ bơm ngực, chồng có được mạnh tay? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Vợ bơm ngực, chồng có được mạnh tay?

[cauhoi khachhang=”Minh Tiến, Q,3 – TP.HCM”]Thưa bác sĩ, vợ tôi vừa mới đi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, ngực cô ấy giờ rất đẹp và hấp dẫn. Nhưng tôi rất ngại mỗi khi quan hệ vợ chồng vì sợ vợ bơm ngực thì các động chạm sẽ làm ảnh hưởng đến vòng 1 của vợ. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về vấn đề vợ bơm ngực, chồng có được mạnh tay hay không, bệnh viện xin được giải đáp các thắc mắc giúp bạn như sau:

vo bom nguc

Vợ bơm ngực chồng mạnh tay sẽ khiến túi ngực bị vỡ có đúng không?

Đó chỉ là lo lắng thái quá. Thực ra, túi silicon không hề bị ảnh hưởng bởi những va chạm và chuyển động bình thường trong sinh hoạt hằng ngày. Chị em cũng như ông xã đừng lo túi bị vỡ vì túi nâng ngực có thể chịu được lực có sức nặng tương ứng 400 kg, trừ những vật sắc nhọn. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm thể hiện tình yêu trong chốn phòng the.

Bạn chỉ cần lưu ý trong vòng một tháng đầu tiên sau khi phẫu thuật, nên tránh sự động chạm quá mạnh vào vùng ngực, vì lúc này, hai túi silicon chưa ổn định vị trí nên có thể bị chuyển chỗ, gây lệch (chứ không phải bị vỡ như điều lo ngại kể trên). Chị em cũng cần lưu ý không vận động thể lực ở vùng tay quá mạnh vì các cơ vận động sẽ đè ép làm dịch chuyển vị trí của túi.

Vợ bơm ngực thì phải đi lại nhẹ nhàng, không được chạy nhảy, vận động mạnh?

Điều này chỉ đúng trong thời gian mới phẫu thuật nâng ngực. Trong vòng một tháng đầu sau khi đặt túi ngực, chị em nên chú ý chỉ vận động tay nhẹ nhàng, không nên vận sức. Kể cả động tác ngồi dậy chống tay vào giường cũng không nên làm. Sau một tháng thì có thể sinh hoạt bình thường, vận động nhẹ như đi bộ, bơi. Và từ ba tháng trở đi thì hoàn toàn có thể vận động mạnh.

ngực 2

Vậy nếu tập thể dục thể thao, phụ nữ đã làm ngực có cần chế độ gì khác so với người bình thường không?

Khi vận động mạnh, tốt nhất nên sử dụng các loại áo gen ngực dành riêng cho tập luyện mạnh để tránh nguy cơ sa trễ da. Bởi trọng lượng ngực sau khi phẫu thuật sẽ lớn hơn nhiều so với trước đây nên khi vận động mạnh như chạy, thể dục nhịp điệu, ngực sẽ trễ dần. Nếu không sử dụng áo gen thì sau một năm sẽ xuất hiện hiện tượng thừa da và chị em phải đến gặp bác sĩ để cắt lớp da thừa đó.

Chỉ cần đặt túi ngực một lần là vòng một sẽ đẹp lâu dài?

bơm ngực ở đâu đẹp 1

Tùy vào chất lượng của túi ngực sẽ quyết định đến tuổi thọ và thời gian sử dụng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite là túi nâng ngực tốt nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp, với thời gian sử dụng lâu dài, có chính sách bảo hành cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng túi nâng ngực, bạn có thể dẫn vợ đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám nhé!

Tham khảo dịch vụ : Thu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *