Vùng kín như thế nào là đẹp? Cách giữ vùng kín luôn tươi mới - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Vùng kín như thế nào là đẹp? Cách giữ vùng kín luôn tươi mới

[box2]Vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? Câu hỏi này cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em khi bàn luận về một vùng khá nhạy cảm.  Hãy đi tìm câu trả lời này qua bài viết dưới đây.[/box2]

vung-kin-nhu-the-nao-la-dep-va-cach-giu-vung-kin-luon-tuoi-moi-5

Vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp?

Nói về vẻ đẹp, bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể đều có những tiêu chí đánh giá riêng. Và vùng kín cũng không nằm ngoại lệ. Vậy vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp?

1. Màu sắc vùng kín đỏ hồng, không bị thâm đen, tím, tái

vung-kin-nhu-the-nao-la-dep-va-cach-giu-vung-kin-luon-tuoi-moi-4

Vùng kín đẹp luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em

Đây là ước mơ của rất nhiều chị em bởi màu sắc trắng hồng của “cô bé” không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại cảm giác thăng hoa cho cả 2 vợ chồng.

2. Lông mu vùng kín phải gọn gàng, sạch sẽ, không có mùi hôi

Vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? Lông mu cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ của vùng kín. Do vậy, trong mắt đấng mày râu, vùng kín đẹp khi lông mu không quá rậm cũng không quá ít, phải gọn gàng và đặc biệt là không có mùi hôi.

vung-kin-nhu-the-nao-la-dep-va-cach-giu-vung-kin-luon-tuoi-moi-1

3. Hình dạng ống âm đạo thon gọn, vùng da bên trong săn chắc

vung-kin-nhu-the-nao-la-dep-va-cach-giu-vung-kin-luon-tuoi-moi-2

Đa số chị em vùng kín bị xuống cấp trầm trọng sau nhiều lần sinh nở

Đa số, các bạn trẻ chưa lập gia đình, chưa quan hệ thường ống âm đạo rất thon gọn với làn da săn chắc.  Do vậy, đây cũng là tiêu chí làm đẹp của rất nhiều chị em.

4. Môi nhỏ không bị loe ra, không quá to và dài

Vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? Cấu tạo bẩm sinh của “cô bé” cũng khác nhau, đa số môi ngoài của cô bé (được gọi là môi lớn) sẽ làm nhiệm vụ như 2 cánh cửa bảo vệ toàn bộ vùng bên trong của cô bé, trong đó có môi nhỏ. Thế nhưng có nhiều người lại có môi nhỏ lớn hơn 1 chút so với môi lớn đến nỗi âm vật giống như một dương vật nhỏ. Do vậy, “cô bé” được coi là đẹp khi kích thước môi nhỏ phải cân đối với môi lớn , không quá to và dài

5. Đường kính ống âm đạo vừa phải, không quá to, không được quá rộng

vung-kin-nhu-the-nao-la-dep-va-cach-giu-vung-kin-luon-tuoi-moi-3

Âm đạo se khít là một trong những tiêu chí đánh giá thẩm mỹ vùng kín

Vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? Kích cỡ âm đạo thon gọn, vừa phải đủ để ôm siết lấy dương vật sẽ giúp “chuyện ấy” của cả nam và nữ trở nên hưng thú, thăng hoa.

Làm đẹp vùng kín là nhu cầu chính đáng của nhiều chị em

Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn được tạo hóa ban tặng cho vùng kín đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, sau quá trình sinh nở nhiều lần, không ít chị em phải đối diện với tình trạng biến dạng của vùng kín. Âm đạo bị giãn quá mức, môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo mất thẩm mỹ khiến cho “chuyện ấy” của các cặp vợ chồng  diễn ra một cách tẻ nhạt, vô vị.  Đồng thời, tình trạng thâm đen vùng kín do bẩm sinh, thay đổi nội tiết tố cũng khiến không ít chị em tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng tới đời sống chăn gối vợ chồng.

[box]

Trước đây, khi muốn cải thiện khu vực này, chị em phụ nữ thường nghĩ đến phương pháp phẫu thuật. Ngày nay, các công nghệ làm đẹp đã phát triển trong đó công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật đã được nghiên cứu và cho ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của chị em. Hiện nay, công nghệ được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao trong dịch vụ làm đẹp vùng kín đó là làm hồng vùng kín bằng Laser – Công nghệ làm đẹp vùng kín số 1 của Mỹ đang được ứng dụng thành công ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

icon Thẩm mỹ vùng kín toàn diện cho hạnh phúc cho hạnh phúc thăng hoa, tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

[/box]

thu-hep-am-dao-1

Làm hồng vùng kín bằng Laser thu nhỏ âm đạo hoàn toàn không phẫu thuật

làm hồng vùng kín bằng Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng thông minh cùng cấu tạo đa vi xung mang đến tác động thu nhỏ âm đạo và trẻ hóa vùng kín hiệu quả, tuyệt đối an toàn. Năng lượng từ công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.  Đồng thời với việc cải tạo tổng thể cấu trúc thành âm đạo,  làm hồng vùng kín bằng Laser còn làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo tăng cường sự hưng phấn trong cuộc sống vợ chồng.

bi-quyet-keo-dai-tuoi-yeu-e1437462890746

Duy trì hạnh phúc bền lâu cho mỗi cặp vợ chồng

Đây là phương pháp làm đẹp vùng kín hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau đớn, không gây tổn thương. Ngay sau khi trị liệu với công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser, bạn có thể trở lại với công việc thường nhật.

Hiện công nghệ làm đẹp vùng kín bằng Laser đang ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu theo quy trình an toàn đạt chuẩn FDA bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Vùng kín của phụ nữ như thế nào là đẹp? Nếu chị em mong muốn vùng kín của mình trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người ấy có thể tìm hiểu thêm về công nghệ làm đẹp vùng kín bằng Laser. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thảm mỹ Á Âu hoặc liên hệ đến hotline 0906.82.70.70 để được bác sĩ tư vấn.  Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ liên hệ và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.

[box3 title=”Tìm Hiểu Thêm“] [/box3]